ความหอมสำหรับบ้านชั้นสูง เมซอง แบร์เช่ ปารีส ของขวัญแบบนิวนอร์มอลที่ลูกสาวเลือกสรรเป็นพิเศษเพื่อคุณแม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 10, 2020 13:18 —ThaiPR.net

ความหอมสำหรับบ้านชั้นสูง เมซอง แบร์เช่ ปารีส ของขวัญแบบนิวนอร์มอลที่ลูกสาวเลือกสรรเป็นพิเศษเพื่อคุณแม่

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

เป็นเวลากว่า 120 ปี ที่ตะเกียงน้ำหอมและเครื่องหอมสำหรับบ้านชั้นสูงระดับโลก แบรนด์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) มีชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทั้งในแง่การสร้างความหอม ฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ และเป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและมีดีไซน์ที่ดึงดูด พร้อมเติมสัมผัสอันสง่างามร่วมสมัยให้แก่บ้านทุกหลัง

เมื่อมากด้วยคุณสมบัติและมีคุณค่าระดับนี้ หากเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษก็ยิ่งเลอค่า และเป็นสัญลักษณ์แทนความรักความห่วงใยที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ ในวันแม่ปีนี้ 3 สาววัยรุ่นตัวแทนคนรุ่นใหม่ จึงขอฉีกแนวการมอบของขวัญแบบเดิมๆ ด้วยการเลือกสรรน้ำหอมสำหรับบ้านให้คุณแม่ โดยเลือกกลิ่นน้ำหอมที่คุณแม่ชื่นชอบ และสะท้อนบุคลิกและสไตล์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

คุณภาพพริ้ม บุรีรักษ์ กล่าวอย่างมีความสุขว่า “ปกติทุกปีก็จะมีของขวัญพิเศษให้คุณแม่ในโอกาสวันแม่จะแสดงความรักกับแม่เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งคุณแม่ใช้ตะเกียงน้ำหอมของ เมซอง แบร์เช่ ปารีส เป็นประจำ วันนี้เลยเลือกน้ำหอมกลิ่น Lavender เป็นของขวัญ เพราะเป็นกลิ่นที่ดอกไม้ที่หอมอ่อนๆ มีความละมุน และมีคุณสมบัติในเรื่องช่วยให้หลับได้ง่ายขึ้น น่าจะช่วยให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

ด้านคุณอลีณา แชน กล่าวว่า “สำหรับน้ำหอมที่เลือกเป็นของขวัญให้คุณแม่ปีนี้ ได้เลือกเซ็ตน้ำหอมชุดพิเศษ Trio Pack Immersion เพราะอยากให้คุณแม่ได้สัมผัสกับความหอมที่หลากหลายทั้ง Lychee Paradise, Fresh Eucalyptus และ Pure White Tea โดยเป็นกลิ่นที่ออกแนวสดชื่น ไม่หวานจนเกินไป เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในทุกๆ มุมโปรดของคุณแม่

ปิดท้ายด้วยคุณณัฐนิชา อึง เผยว่า “สิ่งที่จะมอบให้คุณแม่ในโอกาสวันแม่เป็นประจำทุกปีส่วนใหญ่จะเป็นการ์ดอวยพร แต่ปีนี้มีความพิเศษคือได้มาเลือกกลิ่นน้ำหอมสำหรับบ้านให้คุณแม่ โดยเลือกเป็นกลิ่น Paris Chic เพราะเป็นความหอมที่มีเสน่ห์ และน่าค้นหา มีส่วนผสมที่หลากหลายทั้งดอกไม้และผลไม้ ซึ่งน่าจะเหมาะกับคุณแม่”

เลือกสรรชุดตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส พิเศษพร้อมกล่องของขวัญสุดหรูได้ที่ ร้านเมซอง แบร์เช่ ปารีส สาขาสยามพารากอน ชั้น 1 ไอคอนสยาม ชั้น 2 เมกาบางนา ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น 1 เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และเดอะ เบดรูม คอมพานี ถนนชิดลม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113

www.maisonbergerthailand.com
Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/
Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand/
@line https://page.line.me/maisonbergerthai


แท็ก น้ำหอม   ปารีส   AIS  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ