เกมกอล์ฟมาแล้ว: PGA TOUR(R) 2K21 วางจำหน่ายแล้วในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวทั่วไป Monday August 24, 2020 08:39 —ThaiPR.net

เกมกอล์ฟมาแล้ว: PGA TOUR(R) 2K21 วางจำหน่ายแล้วในภูมิภาคเอเชีย

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ไม่ว่าจะเป็นโปรกอล์ฟหรือว่าเป็นมือใหม่ ได้เวลาเดินไปทีออฟแล้ว: PGA TOUR(R) 2K21 วางจำหน่ายแล้วในภูมิภาคเอเชียในระบบ PlayStation(R)4 อุปกรณ์ตระกูล Xbox One ที่จะรวมถึง Xbox One X และใน Windows PC ผ่านทาง Steam, Nintendo Switch(TM)* และ Stadia เกมนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดย HB Studios ทีมงานที่ อยู่เบื้องหลัง The Golf Club 2019 Featuring PGA TOUR PGA TOUR 2K21 เป็นเกมจำลองกอล์ฟที่ให้ประสบการณ์ ระดับสมจริง นำเสนอโปร สนาม อุปกรณ์ และยี่ห้อเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการจาก PGA

PGA TOUR 2K21 สร้างขึ้นมาจากความเชื่อที่ว่ากีฬากอล์ฟนั้นเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโปรที่เจนสนาม หรือเป็น นักกอล์ฟสุดสัปดาห์ที่หวังว่าจะชนะเป็นครั้งแรกได้ก็ตามนั้น เกมนี้มีสิ่งที่จะมอบให้แก่ท่าน รูกี้สามารถใช้ประโยชน์ได้จาก การสอนแบบเรียลไทม์ ทั้งเคล็ดลับและคำแนะนำการตี ในขณะที่ผู้ที่เจนสนามสามารถสร้างความชำนาญในเกม ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง เช่น Pro Vision, Distance Control, Shot Shaper และ Putt Preview จะออกรอบแบบคนเดียว หรือจะออกรอบร่วมกับเพื่อนก็ได้ด้วยการเล่นแบบโลคัลและออนไลน์ ที่จะรวมไปถึง Alt-Shot, Stroke Play, Skins และ 4-Player Scramble สัมผัสประสบการณ์การเล่นร่วมกันในอีกระดับ จัดการ Clubhouse ด้วย Online Societies ที่จะสามารถ ออกรอบได้ทั้งฤดูกาลและทัวร์นาเมนต์ ไปพร้อมกับการคุยอวดในสนาม ท่านสามารถสร้างกฎกับข้อกำหนดขึ้นมาใหม่ได้ รวมทั้งแฮนดิแคปและการตั้งค่าอีเวนต์ เพื่อท้าทายก๊วนของตนเอง

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จใน FedExCup ก็คือการสร้าง MyPLAYER ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ด้วยการเลือกจากตัวเลือก ปรับแต่งนับร้อย ที่จะรวมถึงเครื่องแต่งกายที่ได้รับไลเซนส์ และอุปกรณ์จากแบรนด์ยอดนิยม เช่น Adidas, Polo Ralph Lauren, Malbon Golf, Callaway Golf, Bridgestone Golf, TaylorMade Golf และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย จากจุดนี้ ท่านสามารถเลือกไม้และเหล็ก 14 ก้านที่ต้องการลงกระเป๋าและออกไปลุย PGA TOUR Career Mode ได้เลย โดยการแข่งขันจะเริ่มต้นที่ Korn Ferry Tour และต่อเนื่องไปกว่า 30 อีเวนต์ในแต่ละช่วงของ Career ของท่าน นอกจากนั้นก็จะได้ประชันฝีมือกับโปรของ PGA TOUR 12 คน ที่นำขบวนมาโดย Justin Thomas นักกีฬาหน้าปกของ PGA TOUR 2K21

และนอกจากนั้น รายชื่อของโปรของ PGA TOUR ก็จะรวมไปถึง:

Cameron ChampBryson DeChambeau หรือที่รู้จักในนามว่า “The Scientist”Matt Kuchar หรือที่รู้จักในนามว่า “Kuch”Kevin Kisner หรือที่รู้จักในนามว่า “Kiz”Gary Woodland หรือที่รู้จักในนามว่า “G-Dub”Billy Horschel หรือที่รู้จักในนามว่า “Billy Ho”Ian Poulter หรือที่รู้จักในนามว่า “The Postman”Tony Finau หรือที่รู้จักในนามว่า “Big Tone”Jim Furyk หรือที่รู้จักในนามว่า “Mr. 58”Sergio GarciaPatrick Cantlay

PGA TOUR Career Mode จะได้รับการเสกสรรให้มีชีวิตด้วยการนำเสนอแบบถ่ายทอดสดพร้อมกับภาพกราฟิกระดับงดงามราวงานศิลป์ มีคัทซีนที่เป็น ไดนามิค และระบบรีเพลย์ที่ไร้รอยต่อ ทั้งหมดจะถูกจับรวมกันด้วยการบรรยายให้ความเห็นตามการเล่นจริงจาก Luke Elvy นักกอล์ฟเจนสนามและผู้บรรยายกีฬาร่วมกับ Rich Beem ผู้ชนะ PGA TOUR 3 สมัยที่เปลี่ยนมาทำหน้าที่ นักวิเคราะห์กอล์ฟ Elvy กับ Beem จะให้บทวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึก พร้อมกับส่งเสียงเชียร์ในเวลาที่ตีได้ยอดเยี่ยม และล้อเลียนในเวลาที่พลาด

PGA TOUR 2K21 จะมีสนามโด่งดังระดับโลกแบบ TPC Sawgrass กับสนามอย่างเป็นทางการของ PGA TOUR 14 สนามมาให้ทันท้าทาย แต่ละสนามได้รับการสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีระดับชั้นนำ เพื่อรวบรวมรายละเอียดในชีวิตจริง เกือบทุกอย่างลงมาในสนามเหล่านี้อยู่ในความแม่นยำระดับเซนติเมตร กระบวนการนี้จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นจะสัมผัส ได้กับด็อกเลกที่อยู่บนแฟร์เวย์ และชิปขึ้นกรีนในแบบเดียวกับที่โปรอาชีพของ PGA TOUR ต้องเผชิญใน ทัวร์นาเมนต์จริง ๆ

สนามที่ได้รับไลเซนส์ 15 สนามจะรวมไปถึงสนามดังต่อไปนี้:

Atlantic Beach Country ClubCopperhead CourseEast Lake Golf ClubQuail Hollow ClubRiviera Country ClubTPC BostonTPC Deere RunTPC LouisianaTPC River HighlandsTPC San AntonioTPC SawgrassTPC ScottsdaleTPC SouthwindTPC SummerlinTPC Twin Cities

และนอกจากนั้นท่านยังสามารถปรับแต่งกรีนกับแฟร์เวย์ของตนเองได้ด้วยตัวเลือกปรับแต่งนับพันใน Course Designer -ที่ได้รับขุมพลังจาก The Golf Club - ที่จะทำให้ท่านสามารถสร้างสนามในฝันของท่านและท้าทายเพื่อน ๆ ข้ามแพลตฟอร์ม ได้ด้วยการแชร์สนามแบบปรับแต่งเอง ทุกอย่างตั้งแต่คลับเฮาส์กับตึกระฟ้าจนไปถึงพืชพรรณสิงสาราสัตว์และวัตถุนานับชนิด พร้อมให้ท่านใช้จินตนาการของท่านนำมารังสรรค์ให้เกิดเป็นชีวิต

นอกจากนั้น ผู้เล่นที่ได้ซื้อ PGA TOUR 2K21 Digital Deluxe Edition จะได้รับ 2K/adidas CODECHAOS MyPLAYER Pack ที่จะนำเสนอรองเท้ากอล์ฟ Adidas CODECHAOS BOA(R) และอุปกรณ์ปรับแต่งของ 2K/adidas ที่จะรวมไปถึงเสื้อโปโล กางเกง Ultimate365 และหมวกออกรอบ ที่ออกแบบโดย Adidas Golf เป็นการพิเศษเฉพาะสำหรับ PGA TOUR 2K21 พร้อมทั้งแพ็ค “Golden Touch” ที่จะนำเสนอพัตเตอร์และหัวไม้ทองคำ และยังมีแพ็ค 2300 VC ที่สามารถนำไปใช้ เพื่อปลดล็อกไอเทมตกแต่งในเกมได้อีกด้วย

PGA TOUR 2K21 ได้รับการจัดเรต E for Everyone จาก ESRB สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PGA TOUR 2K21 และ 2K โปรดไปที่ PGATOUR2K21.com ขอเชิญเป็นแฟนบน Facebook ติดตามได้ทาง Twitter และ Instagram ด้วยการติดแฮชแท็ก #PGATOUR2K21 หรือสมัครติดตามได้ทางYouTube

วางจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลสำหรับ Nintendo Switch(TM) เมื่อเปิดตัวCourse Designer จะพร้อมให้ใช้งานใน Nintendo Switch(TM) ผ่านทางการอัปเดตที่ดาวน์โหลดได้เมื่อเปิดตัวสามารถปลดล็อกไอเทมตกแต่งได้ด้วยกันทำวัตถุประสงค์ในเกมให้บรรลุ ไม่มีความจำเป็นจะต้องสั่งซื้อเพิ่มเติม

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

เครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในที่นี้เป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ

เกี่ยวกับ Take-Two Interactive Software

Take-Two Interactive Software, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนครนิวยอร์ก เป็นบริษัทชั้นนำในฐานะผู้พัฒนา ผู้จัดจำหน่าย และผู้ทำการตลาดความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก เราพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์โดยหลักภายใต้ชื่อ Rockstar Games, 2K, Private Division และ Social Point ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาสำหรับระบบคอนโซลและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมถึงสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต และส่งมอบผ่านทางร้านค้าปลีกทั่วไป การดาวน์โหลดแบบดิจิทัล แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการสตรีมมิ่งทางระบบคลาวด์ หุ้นสามัญของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ภายใต้สัญลักษณ์ TTWO สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ http://www.take2games.com

เกี่ยวกับ 2K

2K ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 โดยพัฒนาและเผยแพร่ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับคอนโซลและระบบเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผ่านร้านค้าปลีกทั่วไปและการดาวน์โหลดแบบดิจิทัล บริษัทมีสตูดิโอสำหรับการพัฒนาซึ่งรวมบุคลากรที่มีพรสวรรค์อยู่มากมายรวมถึง Visual Concepts, Firaxis Games, Hangar 13, Cat Daddy Games, 31st Union และ Cloud Chamber ผลงานของ 2K ในปัจจุบันมีทั้งแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง BioShock(R), Borderlands(TM), Mafia และ XCOM(R); NBA(R) 2K ซึ่งเป็นเกมกีฬาออกรายปีสำหรับเครื่องคอนโซลในยุคปัจจุบันที่ได้รับคะแนนสูงสุด**** และเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก เกมตระกูล Sid Meier’s Civilization(R) ที่ได้รับคำชมอย่างสูง แฟรนไชส์ WWE(R) 2K และ WWE(R) SuperCard ที่ได้รับความนิยม รวมถึงเกมใหม่อย่าง NBA(R) 2K Playgrounds 2, Carnival Games และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2K และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ 2k.com

ตามข้อมูลปี 2008 – 2020 จาก Metacritic.com

เกี่ยวกับ HB Studios

สร้างขึ้นมาในปี 2000 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ลูเนนเบิร์ก รัฐโนวาสโกเชีย ประเทศแคนาดา HB Studios มีความเชี่ยวชาญในการสร้างเกมคอนโซล โมบายล์ และ PC ด้วยการวางจำหน่าย The Golf Club 2019 Featuring PGA TOUR HB Studios ได้จำหน่ายเกมมากกว่า 50 รายชื่อคิดเป็นยูนิตจำหน่ายกว่า 28 ล้านยูนิต และมีส่วนร่วมในเกมอื่นอีก 21 เกม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HB Studios และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ www.hb-studios.com

หมายเหตุพึงระวังเกี่ยวกับข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข้อความที่ได้แสดงไว้ในที่นี้ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ ถือเป็นข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตภายใต้กฎหมาย หลักทรัพย์และอาจระบุได้จากคำต่าง ๆ เช่น "คาดการณ์" "เชื่อ" "ประมาณค่า" "คาดหวัง" "มุ่งหมาย" "วางแผน" "อาจเกิดขึ้น" "คาดการณ์" "โครงการ" "แสวงหา" "ควรจะ" "จะ" หรือ คำต่าง ๆ ที่มีความหมายใกล้เคียงกันและรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อความที่เกี่ยวกับแนวโน้มของธุรกิจ และผลการดำเนินงานทางการเงินในอนาคตของบริษัท ข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าวจะอิงจากความเชื่อในปัจจุบัน ของฝ่ายบริหารของเราเช่นเดียวกับข้อสันนิษฐานต่าง ๆ ที่ฝ่ายบริหารได้สร้างขึ้นและข้อมูลที่ฝ่ายบริหารมีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งอยู่ภายใต้สภาวะ ความไม่แน่นอน ความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ยากต่อการคาดการณ์ ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจหลากหลายแตกต่างอย่าง มากจากข้อความการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้ซึ่งอิงจากความหลากหลายในความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่าง ๆ ที่รวมถึง: ความไม่แน่นอน ของผลกระทบจากเหตุการณ์ภาวะโรคระบาด COVID-19 และมาตรการที่ต้องดำเนินเพื่อตอบสนองดังกล่าว ผลกระทบจากการใช้มาตรการ เพื่อบรรเทาภาวะโรคระบาด COVID-19 ที่มีต่อปฏิบัติการของเรา ซึ่งจะรวมถึงความสามารถของเรา ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และสินค้าอื่นของเรา และปฏิบัติการของผู้มีส่วนร่วมของเรา ซึ่งรวมถึงร้านค้าปลีกและผู้ค้าส่ง ผลกระทบของโรคระบาด COVID-19 ที่มีต่ออุปสงค์ของลูกค้าลักษณะ การตัดสินใจใช้จ่ายของลูกค้าของเรา ผลกระทบที่มีต่อการลดอัตราดอกเบี้ยโดยธนาคารกลางแห่งสหรัฐอเมริกาและธนาคารกลางอื่น ๆ ที่จะรวมถึงพอร์ตฟอลิโอการลงทุนในระยะสั้น ผลกระทบของเงินเฟ้อที่มีโอกาสเกิดขึ้น ความเปราะบางของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การพึ่งพาต่อบุคลากรฝ่ายบริหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของเรา การพึ่งพาผลิตภัณฑ์ Grand Theft Auto ของเรา และความสามารถของเราในการพัฒนาเกมที่ได้รับความนิยมอื่น ๆ การวางจำหน่ายในเวลาที่เหมาะสมและการยอมรับของตลาดสำหรับเกมของเรา ความสามารถที่จะรักษาระดับราคาที่ยอมรับได้สำหรับเกมต่าง ๆ ของเราและความเสี่ยงที่เกี่ยวกับการดำเนินงานในต่างประเทศ

ปัจจัยและข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ได้นำมาแสดงไว้ในรายงานประจำปีฉบับล่าสุดของบริษัทในแบบฟอร์ม Form 10-K ที่รวมถึงข้อมูล เกี่ยวกับความเสี่ยงที่ได้สรุปไว้ในส่วนหัวข้อ "ปัจจัยด้านความเสี่ยง" ในรายงานรายไตรมาสฉบับล่าสุดของบริษัทในแบบฟอร์ม Form 10-Q และเอกสารอื่น ๆ ของบริษัทที่ยื่นต่อคณะกรรมการ SEC เป็นระยะ ๆ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่ www.take2games.com ข้อความในลักษณะที่ เป็นการคาดการณ์ในอนาคตทั้งหมดจะเข้าเกณฑ์เป็นข้อความพึงระวังและเกี่ยวข้องเฉพาะในช่วงเวลานับตั้งแต่ที่ได้จัดทำข้อความนั้น บริษัทไม่มีภาระหน้าที่รับผิดชอบใด ๆ ในการอัปเดตข้อความการคาดการณ์ในอนาคตไม่ว่าเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือสิ่งอื่นใดก็ตาม


แท็ก PGA Tour   เอเชีย   golf   tat  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ