ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 26, 2020 14:22 —ThaiPR.net

JC&CO ทำบุญครบรอบ 12 ปี แห่งการสื่อสารสร้างสรรค์ กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ (สุชิน อคฺคชิโน) เลขานุการในสมเด็จพระสังฆราช ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสครบรอบ "12 ปี เจซีแอนด์โค" ในการขับเคลื่อนการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์เพื่อสังคมและเศรษฐกิจ ตลอดจนการปรับโฉมองค์กรสู่การให้บริการครบวงกรด้านการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โดยมี นายปัญญคุณ ไทยสม กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลมีเดีย บริษัท เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด หรือ JC&CO (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธี เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ บริษัท เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) อาคารสาธรนครทาวเวอร์ กรุงเทพฯ คำอธิบายภาพจากซ้าย นายณภัทร กาญจนะจัย ผู้อำนวยการฝ่ายประชัมพันธ์ บริษัท เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัดพลเรือตรีหญิง ประพันธ์วิทย์ กาญจนะจัยนายปัญญคุณ ไทยสม กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลมีเดีย บริษัท เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัดสมเด็จพระมหาวีรวงศ์(สุชิน อคฺคชิโน) เลขานุการในสมเด็จพระสังฆราช ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหารนายอคินธันญ์ โชติกะพุคกะณะ กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัดนางปรียาการ ไทยสมนายธนรรถ เนียวกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ บริษัท เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด