ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 3, 2020 09:01 —ThaiPR.net

MRT มอบส่วนลดชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เอาใจคอหนังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT รับส่วนลดชมภาพยนตร์ มูลค่า 50 บาท ต่อ 1 ที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์จากราคาปกติ ตั้งแต่ 140 บาทขึ้นไป จำนวน 1 ที่นั่ง เพียงแสดงบัตรโดยสาร MRT ณ จุดรับสิทธิ์ที่บูธ MGEN โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (1บัตร/1สิทธิ์/1วัน) เพื่อรับคูปองบาร์โค้ดส่วนลดชมภาพยนตร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 และสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT มาโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ ณ สถานีภาษีเจริญ : แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค, สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ :เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ, สถานีบางโพ : เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เกตเวย์ บางซื่อ, สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี : เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย, สถานีตลาดบางใหญ่ : เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และโมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT