ข่าวทั่วไป Wednesday September 9, 2020 11:35 —ThaiPR.net

AKP ต้อนรับ อย.-บก.ปคบ.ชมกระบวนการเผาทำลายผลิตภัณฑ์โควิด-19 ไม่ได้มาตรฐาน กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--อัคคีปราการ คุณวันชัย เหลืองวิริยะ (แถวหน้าที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน) หรือ AKP ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ที่เข้าชมกระบวนการเผาทำลายของกลางผลิตภัณฑ์สุขภาพเกี่ยวข้องกับการป้องกันโควิด-19 ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐาน ถูกกวาดล้างจับกุมในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 และคดีถึงที่สุดแล้ว เช่น แอลกอฮอล์เจล, น้ำยาฆ่าเชื้อโรค, หน้ากากอนามัย, ถุงมือ, เทอร์โมมิเตอร์ และชุดตรวจโควิดเบื้องต้น รวมมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ณ ศูนย์บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้อุตสาหกรรม (เตาเผาขยะอุตสาหกรรม) บางปู จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเร็วๆ นี้