เบลล่า ชวนเปลี่ยนทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ด ด้วย “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 28, 2020 11:11 —ThaiPR.net

เชื่อหรือไม่ ว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนอารมณ์ของคุณได้ทันที? “เบลล่า ราณี แคมเปน” แบรนด์พรีเซนเตอร์ระดับท็อปสตาร์ของประเทศไทย คนล่าสุดของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม “ไฮยีน” เผยว่า “หัวร้อน เบื่อ เศร้า เหงา เซ็ง แน่นอนว่าใครๆ ก็เคย ด้วยอาชีพของเบลล่าที่ต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมง และต้องทำงานร่วมกับผู้คน มากหน้าหลายตาในทุกๆ วัน เป็นเรื่องยากที่จะรักษาอารมณ์ให้ดีตลอดเวลา แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถ เพราะด้วยความชอบกลิ่นหอมของดอกไม้ธรรมชาติมากๆ เลยพยายามหาตัวช่วยเปลี่ยนมู้ดของเบลล่าให้ฟีลกู๊ด พร้อมสำหรับทุกการทำงาน จนค้นพบผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่มีนวัตกรรมใหม่เปลี่ยนอารมณ์ได้ทันที อย่าง “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์ (Hygiene Expert Care Limited Edition Feel Good Series)” กลิ่น “โซ แฮปปี้” และกลิ่น “โซ รีแลกซ์” ที่มีนวัตกรรม EmotiScent(R) ของไฮยีนเท่านั้น ที่ทำให้เสื้อผ้า ของเบลล่ามีกลิ่นหอมไม่เหมือนใคร และทำให้เบลล่ามั่นใจไม่ว่าอารมณ์ไหนก็เอาอยู่กับ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์” คือ เคล็ดลับอารมณ์ดี๊ดีทั้งวันของเบลล่า”

นางสาว อารียา อ้นจรูญ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไฮยีน บริษัท ไอ.พี. วัน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม “ไฮยีน” เผยว่า “นับเป็นครั้งแรกของโลก ที่ “ไฮยีน” ร่วมกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำระดับโลก คิดค้นนวัตกรรม “EmotiScent(R)” เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่สามารถเพิ่มสารแห่งความสุข เปลี่ยนอารมณ์ให้ดีขึ้นได้ทันที ในทุกครั้งที่สวมใส่เสื้อผ้า กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์ (Hygiene Expert Care Limited Edition Feel Good Series)” กับ 2 กลิ่นพิเศษ ได้แก่ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์ กลิ่น โซ แฮปปี้ (Hygiene Expert Care Limited Edition: Feel Good Series : So Happy)” ที่ผสานความหอมจากดอกไม้นานาชนิดทั้ง พิงค์ แอทแทรคชั่น ฟรีเซีย ดิวเบอร์รี่ และพิงค์ เกรปฟรุต ออกแบบเฉพาะเพื่อช่วยกระตุ้นสารความสุข ฮอร์โมนอารมณ์ดี และ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟีลกู๊ด ซีรีส์ กลิ่น โซ รีแล็กซ์ (Hygiene Expert Care Limited Edition: Feel Good Series : So Relax)” ซึ่งสกัดความหอมจากดอกวิลเลี่ยม เชคสเปียร์โรส ไลแลค และไวท์ที ออกแบบเฉพาะเพื่อช่วยเพิ่ม เมลาโทนิน (Melatonin) ที่ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย

นอกจากนี้ ยังเดินหน้าชาเลนจ์หนุ่มสาวยุคใหม่ด้วยกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์กลางเมืองอย่าง “ไฮยีน ฟีลกู๊ด ชาเลนจ์ (Hygiene Feel Good Challenge)” กิจกรรมที่จะเปลี่ยนทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ดด้วยความรู้สึกดี๊ดี มีความสุข และผ่อนคลาย ทั้งยังได้สนุกกับเครื่อง Hygiene Interactive Feel Good Machine ประเดิมสถานที่แรก ซึ่งเป็นแหล่งรวมพล ชาวออฟฟิศ “สกายวอล์คช่องนนทรี” ที่ชวนให้หนุ่มๆ สาวๆ หลากหลายมู้ดมาฟีลกู๊ด พร้อมลุ้นรับสินค้าตัวอย่าง และรางวัลสุดเซอร์ไพรส์จากแบรนด์พรีเซนเตอร์มากมาย แถมให้กรี๊ดสนั่นลั่นเมืองกับซีนสุดเซอร์ไพรส์ ที่ให้ชิดแอนด์แชทกับ เบลล่า ราณี แคมเปน แบบเป็นกันเองสุดๆ เตรียมพบกับกิจกรรมความสนุกกับ “ไฮยีน ฟีลกู๊ด ชาเลนจ์ (Hygiene Feel Good Challenge)” เปลี่ยนอารมณ์ทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ด พร้อมลุ้นรับสินค้าตัวอย่างได้ใกล้บ้านคุณ

อยากฟีลกู๊ด อารมณ์ดี๊ดีแบบ เบลล่า รีบไปช้อปผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ลิมิเท็ด อิดิชั่น ฟิลกู๊ด ซีรีส์ (Hygiene Expert Care Limited Edition Feel Good Series)” กับ 2 กลิ่นพิเศษ “กลิ่น โซ แฮปปี้” และ “กลิ่น โซ รีแลกซ์” มี 3 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 540 มิลลิลิตร ราคา 72 บาท ขนาด 330 มิลลิลิตร ราคา 42 บาทและ ขนาด 20 มิลลิลิตร ราคา 4 บาท วางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ