อิ่มสุดคุ้มกับโปรฯสุดฮอต มา 4 จ่าย 3 ที่ CP-Hilai Harbour

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 1, 2020 14:41 —ThaiPR.net

CP-Hilai Harbour Restaurant จัดโปรฯแรงส่งท้ายปี กับโปรโมชั่น ?มา 4 จ่าย 3? อิ่มสุดคุ้มกับอาหารนานาชาติ ทั้งยุโรป ญี่ปุ่น เอเชีย จีน และขนมหวานสุดอลังการเทียบเท่าคาเฟ่ดัง วันนี้ ? 22 ธันวาคม 2563 ที่ไอคอนสยาม ชั้น 6

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับโปรโมชั่นโดนใจสายบุฟเฟต์ ?มา 4 จ่าย 3? ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขท้ายปีกันแบบยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ ? 22 ธันวาคม 2563 ให้คุณได้อิ่ม คุ้ม ครบ จบในที่เดียวกับอาหารนานาชาติสุดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารยุโรป ซึ่งตอนนี้ทางร้านมีเทศกาลอาหารอิตาลี กับเมนูยอดนิยมอย่าง Osso buco, Lasagna, Focaccia Beef Sandwich และขนมหวานยอดฮิต Tiramisu, Affocato, Cranberry Chocolate Salamy และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ดื่มด่ำกันยาวๆจนถึงวันที่ 15 ตุลาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีเทศกาลอาหารฝรั่งเศส ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน ? 15 ธันวาคม 2563 ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าจะได้รับความอร่อยจากวัตถุดิบชั้นเลิศ และบริการระดับพรีเมียมเช่นเคย ตามมาตรฐานของ CP-Hilai Harbour Restaurant

โปรโมชั่นนี้จะมีจนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2563 โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ทั้งมื้อกลางวัน (เวลา 11.30 ? 14.30 น.) และ มื้อเย็น (เวลา 17.30 ? 21.30 น.) ในวันจันทร์ ? พฤหัสบดี (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เต็มอิ่มกับเวลาในการรับประทาน 2 ชั่วโมง สามารถรับสิทธิ์สุดคุ้มนี้ง่ายๆ เพียงแค่ Like & Share โพสที่ทางร้านกำหนด สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-055-1888 หรือช่องทางออนไลน์ Facebook : CP-Hilai Harbour Restaurant, Line official : @habour, Website : www.cphilai.com