ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศ "บอร์ดเกม ระดับอุดมศึกษา" เครือข่ายโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Thursday November 26, 2020 16:07 —ThaiPR.net

ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศ

จบลงไปอีกครั้ง สำหรับกิจกรรมการแข่งขันและมอบรางวัล โครงการแข่งขันบอร์ดเกม ระดับอุดมศึกษา เครือข่ายโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2 "Brass Birmingham เกมพลิกโลกอุตสาหกรรมด้วยกลยุทธ์ซัพพลายเชน" เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนได้มีโอกาสพัฒนาทักษะการจัดการซัพพลายเชนจากการเล่นบอร์ดเกม มุ่งสร้างความเข้าใจต่อสังคมให้เห็นศักยภาพของบอร์ดเกม ที่สามารถนำมาใช้พัฒนาไปเป็นนวัตกรรมสื่อการเรียนรู้หลากหลายรูปแบบที่สอดคล้องกับโลกปัจจุบันและอนาคต โดยมี ผศ.ดร.ธรินี มณีศรี คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน SPU ให้เกียรติเป็นประธานและมอบรางวัลแก่นักศึกษาที่ชนะเลิศ จากการแข่งขันฯ จำนวน 3 รางวัล ณ เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ ชั้น 1 โซน A อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้ จัดโดย วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม และเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านโลจิสติกส์ระดับคณะวิชา

สำหรับผลการแข่งขัน บอร์ดเกม ระดับอุดมศึกษาเครือข่ายโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2 Brass Game เกมพลิกอุตสาหกรรมด้วยกลยุทธ์ซัพพลายเชน ในครั้งนี้ ผลการแข่งขันปรากฎว่า

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวอุบลกาญจน์ แสงสมุทร มหาวิทยาลัยศรีปทุม
รับโล่รางวัล และเงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายอภิวิชญ์ อาพันธนุพงศ์ มหาวิทยาลัยธนบุรี
รับโล่รางวัล และเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวพิชญลักษณ์ สัยเกตุ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
รับโล่รางวัล และเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

และขอแสดงความยินดีกับน้องๆนักศึกษาทั้ง 3 คน ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในครั้งนี้