ส่งมอบความรัก และความปรารถนาดี ด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ ณ เดอะ ช็อคโกแลต บูติก โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และไอคอนสยาม

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2020 17:19 —ThaiPR.net

ส่งมอบความรัก และความปรารถนาดี ด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ ณ เดอะ ช็อคโกแลต บูติก โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และไอคอนสยาม

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอ หลากหลายของขวัญสุดพิเศษสไตล์หรูที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยหัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวานมากประสบการณ์ของโรงแรมฯ สำหรับร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นในเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ ณ เดอะ ช็อคโกแลต บูติก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564 และที่ชั้นจีห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 ในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 45 บาทถ้วน จนถึง 1,125 บาทถ้วนเท่านั้น

เชิญทุกท่านมาเลือกซื้อขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ มาการูนรสมะพร้าว , พุดดิ้งสไตล์อังกฤษแบบดั้งเดิม, เค้กผลไม้รวมแบบอังกฤษ, บ้านขนมขิง, ขนมขิงรูปซานตาคลอส, ช็อคโกแลตรูปซานตาคลอส, ช็อคโกแลตรูปตุ๊กตาหิมะ, และเค้กขอนไม้เกาลัดและเฮเซลนัท, เซ็ตช็อกโกแลตพาลีนหลากรสแสนอร่อยบรรจุในกล่องสวยหรู (25 ชิ้น) และอีกมากมาย คอลเลคชั่นขนมอบและขนมหวานแสนอร่อยนี้จะเป็นตัวแทนของความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แก่กันอย่างอบอุ่น ทำให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับตลอดช่วงเทศกาลส่งความสุขนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ