รอยัล พารากอน ฮอลล์ ฉลองครบรอบ 15 ปี ตอกย้ำบทบาท 'A World-Class Venue of Extraordinary Experiences' ยกระดับมาตรฐานระดับโลก สร้างสุดยอดประสบการณ์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 18, 2021 13:05 —ThaiPR.net

รอยัล พารากอน ฮอลล์ ฉลองครบรอบ 15 ปี ตอกย้ำบทบาท 'A World-Class Venue of Extraordinary Experiences' ยกระดับมาตรฐานระดับโลก สร้างสุดยอดประสบการณ์

รอยัล พารากอน ฮอลล์ ฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี สู่การเป็นผู้นำสถานที่จัดงานใจกลางกรุงเทพฯ ชูการเป็นศูนย์กลางแห่งความเพียบพร้อม ที่จะส่งมอบสุดยอดประสบการณ์ MICENTERTAINMENT ระดับโลก พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ "15th Anniversary Royal Paragon Hall : Thank You for Your Love" เพื่อตอบแทนสำหรับการสนับสนุนที่มีให้กับสถานที่แห่งนี้ด้วยดีเสมอมา

คุณทาลูน เทง กรรมการผู้จัดการ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เผยว่า "ทิศทางหลังจากนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ยังคงเดินหน้าต่อยอดจุดยืนที่มั่นคงและแข็งแกร่ง เพื่อตอกย้ำการเป็น 'A World-Class Venue of Extraordinary Experiences' โดยมีเป้าหมายที่จะให้ความสำคัญกับการเป็นผู้นำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ผู้มาใช้บริการในทุกมิติ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย พร้อมด้วยมาตรฐานการบริการที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ควบคู่กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน การันตีด้วยรางวัลและประกาศนียบัตรมากมาย พร้อมยกระดับภาพลักษณ์องค์กรให้เป็นมากกว่าผู้ให้บริการสถานที่จัดงาน แต่ต้องเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าเชื่อใจ ร่วมงานกับทุกภาคส่วนได้อย่างมืออาชีพเพื่อสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน"

"แต่ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงมากมายที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ เราจึงต้องไม่หยุดนิ่งที่จะปรับตัวเพื่อเตรียมรองรับความต้องการทุกรูปแบบของลูกค้าที่กำลังจะเปลี่ยนไป รอยัล พารากอน ฮอลล์ จึงพร้อมจับมือพันธมิตรจากทุกภาคส่วนเพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเพิ่มความหลากหลายในการบริการ ผลักดันสถานที่จัดงานแห่งนี้ให้เป็น  Phygital Venue ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าง Physical และ Digital สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับการจัดงานอีเวนท์ พัฒนาศักยภาพของสถานที่และทีมงานเพื่อเตรียมพร้อมที่จะตอบโจทย์ Hybrid Event ทุกประเภท โดยล่าสุดได้นำบริการ Free WIFI มาใช้คลอบคลุมทั่วพื้นที่ศูนย์ฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่มาเยือน"

และในโอกาสครบรอบ 15 ปีในปีนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ "The 15th Anniversary Royal Paragon Hall : Thank You For Your Love" เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจสำหรับความรักที่มีให้กับสถานที่แห่งนี้ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการจัดงานประชุม ในปี 2564 กับ "Full day meeting package" (2 coffee breaks and Set lunch) เพียง 1,500 บาทต่อท่าน โดยไม่คิดค่าเช่าพื้นที่ การันตีผู้เข้าร่วมประชุมขั้นต่ำแค่ 300 ท่าน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook และ LINE Official ของ Royal Paragon Hall"

"อีกทั้งเพื่อเป็นการตอบแทนให้กับสังคม รอยัล พารากอน ฮอลล์ จึงได้เปิดพื้นที่ห้องประชุมให้กับทางสภากาชาดไทยใช้เป็นศูนย์รับบริจาคโลหิต เพื่อต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยที่มีความต้องการ จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจสามารถมาร่วมทำบุญบริจาคโลหิตได้ในวันที่ 31 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 16.00 น. ที่ห้องประชุม 3 - 4 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ