ที ลีสซิ่ง ขับเคลื่อนโครงการ "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม" สร้างความสุขให้สังคม ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.สุพรรณบุรี และ จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าวทั่วไป Friday November 19, 2021 10:46 —ThaiPR.net

ที ลีสซิ่ง ขับเคลื่อนโครงการ

เพราะรอยยิ้มคือพลังใจที่ยิ่งใหญ่ ในการต่อสู้ความทุกข์ยากลำบาก บริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัด  ผู้ดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ในเครือ เอ็ม บี เค  จึงได้ริเริ่มโครงการ "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม" ร่วมสร้างความสุขให้สังคม  ด้วยการลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือนร้อนทั้งจากวิกฤตเศรษฐกิจช่วงโควิด - 19  และพื้นที่ประสบภัยทางธรรมชาติ เพื่อมอบสิ่งของยังชีพและกำลังใจให้ทุกคนพร้อมก้าวผ่านวิกฤติด้วยร้อยยิ้ม ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 โดยล่าสุด นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  นำคณะผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา  ที ลีสซิ่ง ร่วมกับแพคถุงยังชีพกว่า 200  ชุด   และลำเลียงน้ำดื่ม1,000 ขวด ขับเคลื่อนโครงการ "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม" ลงพื้นที่ วัดดงตาล ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มอบถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ จำนวน 75 ครัวเรือน  โดยมีชาวบ้านเดินทางมารับของกิน ของใช้ อาหารสัตว์เลี้ยง และยาสามัญประจำบ้าน พร้อมกำลังใจจากเหล่าจิตอาสา อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความห่วงใย จากนั้นเหล่าผู้บริหารและจิตอาสาได้เดินทางต่อไปที่  อ.ผักไห่  จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่อีกกว่า  50 ครัวเรือน  โดยทุกคนได้ช่วยกันลำเลียงถุงยังชีพและน้ำดื่มลงเรือชาวบ้านที่มารอรับ และเรือช่วยเหลือเพื่อกระจายสิ่งของจำเป็นให้ทั่วถึงผู้ประสบภัยมากที่สุด ส่งต่อกำลังใจให้พร้อมก้าวต่อไปอย่างแข็งแรงปลอดภัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ