เบอร์ทอลลี่ เปิดตัวแคมเปญใหม่ Together Again ชวนคนไทยเข้าครัวฉลองเปิดประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 30, 2021 09:50 —ThaiPR.net

เบอร์ทอลลี่ เปิดตัวแคมเปญใหม่ Together Again ชวนคนไทยเข้าครัวฉลองเปิดประเทศ
  • แคมเปญล่าสุดจากเบอร์ทอลลี่ ออกแบบมาในช่วงของการเชื่อมต่อกันอีกครั้ง เนื่องจากการผ่อนคลายมาตรการต่างๆ โดยมีวิดีโอซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงชาวไทย สะท้อนถึงการกลับมาฉลองด้วยกันอีกครั้ง
  • แคมเปญ Together Again มีทั้งการแจกน้ำมันมะกอก สูตรสำหรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึง และกิจกรรมอื่นๆ มากมายที่เพจ Bertolli Thailand https://www.facebook.com/BertolliTH/
  • แคมเปญนี้ตอกย้ำความใกล้ชิดระหว่างเบอร์ทอลลี่กับผู้บริโภคชาวไทย

เบอร์ทอลลี่(R) แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกเปิดตัวแคมเปญ Together Again ในตลาดประเทศไทยเพื่อรับกับการผ่อนคลายมาตรการต่างๆ ของโรคระบาด ที่ผู้คนสามารถเชื่อมต่อกันได้ทั่วประเทศอีกครั้ง

จากความเชื่อที่ว่าน้ำมันมะกอกจะยกระดับให้กับอาหารทุกมื้อ เบอร์ทอลลี่ จึงได้เปิดตัวแคมเปญผ่านทางเพจ http://facebook.com/BertolliTH  โดยมีวิดีโอซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงชาวไทย สะท้อนถึงการกลับมาฉลองด้วยกันอีกครั้ง และเพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวแคมเปญ เบอร์ทอลลี่ ได้จัดกิจกรรมแจกน้ำมันมะกอกขนาด 250 มล. ฟรีด้วย โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2564

วิดีโอนี้ตอกย้ำความใกล้ชิดระหว่างเบอร์ทอลลี่กับผู้บริโภคชาวไทย ต่อเนื่องจากวิดีโอสั้นชิ้นแรกที่ถ่ายทำในประเทศไทยเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยที่มีมาอย่างยาวนานที่เปิดตัวเมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา รวมถึงสูตรอาหาร Bertolli At Home Recipe Books ด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อให้ชาวไทยได้ใช้เวลาที่บ้านมากขึ้น และยกระดับอาหารทุกมื้อ

"ผู้บริโภคชาวไทยนั้นปรับตัวกันอย่างดีในช่วงที่มีการระบาด โดยอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย และเรายินดีที่ได้เห็นว่ามาตรการต่างๆ ในประเทศไทยกำลังผ่อนคลายในการเดินหน้าเปิดประเทศไทยนี้ เบอร์ทอลลี่ อยากจะร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข และการเชื่อมต่อของทุกคน ผ่านแคมเปญใหม่ Together Again เพราะว่าจากความสำเร็จตลอด 30 ปีที่ผ่านมา เป้าหมายของเราคือการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของประเทศไทยที่มีต่อแบรนด์ รวมถึงการที่เราจะเดินหน้ามอบน้ำมันมะกอกคุณภาพสูงต่อไปในฐานะผู้นำตลาด เราหวังว่าคนไทยจะชอบแคมเปญนี้และรับรู้ถึงคุณภาพความเป็น เบอร์ทอลลี่ ของเรา" นายอัลเบอร์โต เปเรส มาร์ติน ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของดีโอเลโอ กล่าว

แคมเปญ Together Again ยังจะได้เน้นย้ำถึงความอเนกประสงค์ของน้ำมันมะกอก และเหมาะกับอาหารไทย แม้จะเป็นอาหารที่ต้องใช้ความร้อนสูง โดยมีการแชร์สูตรอาหารสำปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วย การที่ผู้คนเริ่มหันมาหาทางเลือกเพื่อสุขภาพมากขึ้นน้ำมันมะกอกจัดเป็นส่วนประกอบที่เหมาะสม เพราะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง และช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคหัวใจและความดันโลหิตสูงและภาวะน้ำหนักเกิน[1] นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ซึ่งสามารถช่วยลดความดันและความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอกเบอร์ทอลลี่สูตร Extra Light Tasting สูตรธรรมดา และสูตร Extra Virgin ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเลือกทำอาหารเมนูต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น การทอด ผัด ปรุงสลัด หมัก ย่าง หรือแม้กระทั่งใช้กับเมนูของหวาน การหันมาใช้น้ำมันมะกอกเบอร์ทอลลี่เป็นส่วนหนึ่งในกรรมวิธีการทำอาหาร นอกจากจะช่วยเสริมความอร่อยให้กับเมนูอาหารไทยจานโปรดแล้ว ยังสนับสนุนสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคชาวไทย

สามารถติดตามแคมเปญ Together Again ได้ที่เพจ Bertolli Thailand  https://www.facebook.com/BertolliTH/videos/1070490120426711/

เกี่ยวกับเบอร์ทอลลี่(R)

เบอร์ทอลลี่(R) ก่อตั้งโดย มร. ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ในปี 1865 ที่เมืองลุคคา แคว้นทัสคานี แบรนด์เบอร์ทอลลี่(R) ถือเป็นหัวใจสำคัญในการประกอบอาหารอิตาเลียนและวัฒนธรรมการกินแบบอิตาเลียน ในฐานะแบรนด์น้ำมันมะกอกที่เป็นที่ชื่นชอบในระดับโลก (ภายใต้       แบรนด์ดีโอเลโอ) มานานกว่า 150 ปี พันธกิจของเบอร์ทอลลี่(R) คือการรักษาคุณภาพ ความมุ่งมั่นในการดึงความพิเศษจากส่วนผสมต่างๆตามธรรมชาติออกมาให้กับการปรุงอาหาร และการรักษาวัฒนธรรมในการสรรค์สร้างอาหารให้มีรสชาติโดดเด่น  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.facebook.com/BertolliTH/  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ