UMI Group เผย "ที.ที.เซรามิค" ได้รับการันตี Made in Thailand ย้ำ แบรนด์กระเบื้องไทยสุดยอดคุณภาพ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 20, 2021 15:40 —ThaiPR.net

UMI Group เผย

UMI Group การันตีคุณภาพและมาตรฐาน ในฐานะกลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยข่าวดีต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท ที.ที.เซรามิค จำกัด (มหาชน) (TTC) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องพอร์ซเลนรายใหญ่ของไทย ภายใต้แบรนด์ "เชอเกรซ" ได้รับการรับรองจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยในการใช้ตราสัญลักษณ์ Made in Thailand (MiT) ในกลุ่มสินค้ากระเบื้องพอร์ซเลน จากก่อนหน้านี้ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) (UMI) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ "ดูราเกรส" ได้รับการรับรองจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยในการใช้ตราสัญลักษณ์ Made in Thailand (MiT) ด้วยเช่นกัน งานนี้ มั่นใจได้ว่ากระเบื้องของ UMI Group ทุกแผ่นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีแหล่งผลิตที่ชัดเจน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริม ให้หน่วยงานของภาครัฐ-เอกชนและประชาชนในประเทศ หันมาสนับสนุนสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยมากขึ้น รวมถึงยังสร้างโอกาสในการขยายการค้าไปยังประเทศที่มีความนิยมในสินค้าที่ผลิตจากประเทศไทย