กสิกรไทย ร่วมเปิดบูธในงานมันนี่เอ็กซ์โป กรุงเทพ อัดโปรโมชันสินเชื่อดอกเบี้ยถูก ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 23, 2021 10:45 —ThaiPR.net

กสิกรไทย ร่วมเปิดบูธในงานมันนี่เอ็กซ์โป กรุงเทพ    อัดโปรโมชันสินเชื่อดอกเบี้ยถูก ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพ 23 - 26 ธ.ค.นี้ ขนบริการทางการเงินตอบโจทย์ธุรกิจและการใช้ชีวิตของลูกค้าด้วยแนวคิด กสิกรไทย ไปกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา (KBank Always With You) อัดโปรโมชันช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้า สินเชื่อบุคคลผ่อนเริ่มต้น 550 บาทต่อเดือน สมัครสินเชื่อบ้านในงานรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต รับสิทธิพิเศษและของสมนาคุณมากมาย

นายพิภวัตว์ ภัทรนาวิก รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยและบริษัทของธนาคารกสิกรไทย ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21 (MONEY EXPO 2021) ในวันที่ 23 - 26 ธันวาคมนี้ ณ บูธ B1 อิมแพคฮอลล์ 9-12 เมืองทองธานี เพื่อให้บริการทางการเงินและการลงทุนกับประชาชนทั่วไปอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด "KBank Always with You กสิกรไทยไปกับคุณทุกที่ ทุกเวลา" โดยมุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าบุคคล ผู้ประกอบการ และองค์กรธุรกิจ อย่างครบครัน ทั้งด้านสินเชื่อ การออม การลงทุน การขยายธุรกิจ และอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมต่างๆ โดยจัดเตรียมโปรโมชันพิเศษหลากรูปแบบ ที่จะมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าภายในงาน อาทิ

บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย (Xpress Loan) ผ่อนเริ่มต้น 550 บาทต่อเดือน สินเชื่อบัตรเงินด่วน เอ็กเพรส แคช (Xpress Cash) อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน สมัครบัตรเครดิต Line Point Credit Card รับ e-Coupon มูลค่า 300 บาท และส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการบน Rabbit LINE Pay สมัครบัตรเครดิต KBank - Shopee Credit Card รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 1,500 บาท ถึง 31 ธ.ค. 64 นอกจากนี้ ลูกค้าผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยรายใหม่ที่ร่วมรายการ และมียอดการใช้จ่าย ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปภายใน 30 วันหลังจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ รับคะแนนพิเศษ K Point 5,000 คะแนน เพื่อแลกรับของสมนาคุณ อาทิเตาปิ้งย่างไฟฟ้า และ หม้อสุกี้ ทูอินวัน หรือ เครื่องดูดฝุ่น หรือ กระเป๋าเดินทาง

ประกันชีวิตและสุขภาพกสิกรไทย (K-Bancassurance) จ่ายเบี้ยเริ่มต้น 392 บาทต่อปี รับความคุ้มครองผู้ป่วย IPD และ OPD สูงสุด 50,000 บาทต่อครั้ง ไม่จำกัดครั้งต่อปี สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย (KLeasing) ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ และประเภทจำนำทะเบียนรถ เลือกรับสิทธิพักเรื่องผ่อน 90 วัน หรือรับฟรี บัตรกำนัลโลตัส มูลค่า 1,000 บาท บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย (KSecurities) เปิดบัญชีซื้อขายหุ้นภายในงาน รับฟรี กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ส่วนลูกค้าที่เปิดบัญชีและมียอดการซื้อขายหลักทรัพย์ตั้งแต่ 300,000 บาท หรืออนุพันธ์ 30 สัญญาขึ้นไป รับกระเป๋าสะพาย มูลค่า 1,650 บาท กองทุนรวมกสิกรไทย (K-Mutual Fund) ลงทุนในกองทุนที่ร่วมรายการผ่านช่องทาง K PLUS หรือ K-My Funds หรือ K-Cyber Invest ทุกๆ 50,000 บาท รับหน่วยลงทุน K-CASH มูลค่า 100 บาท สูงสุด 2,000 บาทต่อคน ทรัพย์สินรอการขายกสิกรไทย (K-Property) บ้านมือสองทำเลดี ราคาเดียว 2.99 ล้านบาท ทรัพย์มือสอง ลดสูงสุด 60% ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนสูงสุด 300,000 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน กู้ได้สูงสุด 100% และฟรีค่าประเมิน เมื่อขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทย รวมทั้งบริการสินเชื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (K SME) ที่มีทีมงานให้คำปรึกษาแนะนำบริการแก่ผู้ประกอบการด้วย

ทั้งนี้ ภายในบูธของธนาคารได้จัดมาตรการทางด้านสาธารณสุขเพื่อดูแลพนักงานที่เข้าปฎิบัติงานด้วยการตรวจ ATK ทุกวัน รวมถึงบริการตรวจวัดอุณหภูมิ และทำความสะอาดอุปกรณ์ โต๊ะที่นั่ง ทุกชั่วโมง และกำหนดจำนวนคนเข้าบูธไม่เกินจำนวน 212 คน เพื่อเว้นระยะห่าง ตามความเหมาะสมของพื้นที่จัดงาน ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมภายในบูธของธนาคารได้อย่างมั่นใจ