ล้วงลึกหมัดเด็ด 'Shopee Coins - Flash Sale 1 บาท - SPayLater' ประสบการณ์ช้อปสุดคุ้มค่า ที่พา 'ช้อปปี้' ครองใจนักช้อปชาวไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 1, 2022 13:42 —ThaiPR.net

ล้วงลึกหมัดเด็ด 'Shopee Coins - Flash Sale 1 บาท - SPayLater' ประสบการณ์ช้อปสุดคุ้มค่า ที่พา 'ช้อปปี้' ครองใจนักช้อปชาวไทย

หากถามถึงปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันคืออะไร? อ้างอิงรายงานการสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ปี 2564 โดย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ (ETDA) ระบุว่าหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการคือ 'ราคาและความคุ้มค่า' ซึ่งสอดคล้องกับผลสำรวจนักช้อปชาวไทยมากกว่า 10,000 รายของช้อปปี้เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ฉะนั้นในวันนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงขออาสาแนะทริคเด็ดในแบบฉบับช้อปปี้ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความคุ้มในทุกการช้อปที่ดีต่อใจดีและดีต่อเงินในกระเป๋า พร้อมชวนปักหมุดเตรียมช้อปสุดคุ้มกับมหกรรม Shopee 3.3 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป ที่ช้อปปี้ได้พาเหรดกองทัพโค้ดส่วนลด ร่วมด้วยร้านค้าและแบรนด์ดังจัดโปรแรงมากมาย เริ่ม 3 มีนาคม 2565 นี้

Shopee Coins เหรียญสุดเลอค่า ลดเลย ไม่ต้องแลก

ในแวดวงการช้อปออนไลน์ที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 'Shopee Coins' สกุลเงินเสมือนจริงต้นตำรับในแบบฉบับของ
ช้อปปี้ ที่ได้รับความนิยมถล่มทลายจากนักช้อปชาวไทย โดยในปี 2564 ที่ผ่านมา Shopee Coins ที่ช้อปปี้ ได้แจกให้กับนักช้อปเมื่อนำมาเรียงต่อกันจะมีระยะทางเทียบเท่ากับการเดินทางรอบโลกมากเกือบ 2 รอบ และล่าสุดในแคมเปญ Shopee 2.2 Cashback Sale คืน คอยน์ คุ้ม ที่ผ่านมา มีนักช้อปให้ความสนใจมาร่วมกดเก็บโค้ด Shopee Coins Cashback รวมกันกว่าหลายล้านครั้ง

ความพิเศษของ Shopee Coins ที่แตกต่าง อยู่ที่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้เลย ไม่ต้องแลก โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท สามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าจากทุกร้านค้าบนแอปพลิเคชั่นไม่ว่าจะเป็นร้านค้าบน Shopee Mall ร้านค้าโซเชียล ส่วนลดในการชำระบิลทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต รวมไปถึงส่วนลดเมื่อสแกนจ่ายที่ร้านค้าผ่าน ShopeePay โดยที่นักช้อปจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้สูงสุดถึง 500 บาทต่อวัน นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถนำ Shopee Coins ไปแลกเป็นส่วนลดกับพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการต่าง ๆ มากมาย อาทิ Booking.com, Agoda, Colgate Official Shop, The Body Shop Official Store, Calvin Klein Official Store ทั้งยังสามารถนำไปแลกรับสิทธิ์ในการเล่นเกมเพิ่มบน Shopee Prizes ได้อีกด้วย

วิธีการสะสม Shopee Coins ก็ยังสามารถทำได้หลากหลายวิธี ทั้งการเข้ามาเช็คอินในทุก ๆ วัน การรีวิวสินค้าหลังได้รับสินค้าแล้ว การรับชม Shopee Live การร่วมสนุกกับเกมบน Shopee Prizes การสแกนจ่ายที่ร้านค้าผ่าน ShopeePay กิจกรรมชวนเพื่อนช้อป เพื่อนรับโค้ด-คุณรับคอยน์ รวมไปถึงการใช้โค้ด Shopee Coins Cashback สำหรับซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เข้าร่วมโปรแกรม Coins Cashback ในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเมกะแคมเปญที่ช้อปปี้จัดขึ้นในทุกเดือน โดยสังเกตได้จากสัญลักษณ์ในกรอบของสินค้า

Flash Sale ราคาเริ่มต้น 1 บาท มีใครลดให้ได้มากกว่านี้

อีกหนึ่งตำนานความคุ้มที่อยู่คู่นักช้อปออนไลน์ชาวไทยในทุก ๆ วัน กับโปรโมชันสินค้าราคา Flash Sale ที่ช้อปปี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำและร้านค้าพันธมิตรในการนำสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าเพื่อความงาม สินค้าแฟชั่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าแม่และเด็ก ของใช้ในบ้าน ไปจนถึงสินค้าแบรนด์เนมและลักซูรี มาร่วมลดสะบั้นหั่นราคาสุดพิเศษ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีถล่มทลายจากนักช้อปจำนวนมาก ชนิดที่ว่าหนึ่งในช่วง Flash Sale ที่พีคที่สุด มีสินค้าในหมวดหมู่ของใช้ในบ้านถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 400,000 ชิ้น

ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ ยังสร้างปรากฏการณ์ความคุ้มที่เหนือกว่าด้วยสินค้า Flash Sale ราคาเริ่มต้น 1 บาท ซึ่งเป็นการนำสินค้าของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน สินค้าที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียล ไปจนถึงดีลสินค้าดิจิทัลจากร้านค้าชั้นนำ เช่น ถุงเท้า, กระดาษทิชชู่, เคสโทรศัพท์, หูฟังไร้สาย, เมมโมรี่การ์ด, เสื้อผ้าแฟชั่น, ดีลร้านอาหารและเครื่องดื่ม, ดีลเติมเงินโทรศัพท์ เป็นต้น มาร่วมลดแหลกเหมือนแจกฟรีเหลือเพียง 1 บาทเท่านั้น

ซึ่งสินค้าในโปรโมชัน Flash Sale นอกจากราคาถูกสุด ๆ แล้ว นักช้อปยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดจากร้านค้า ร่วมกับโค้ดส่วนลดช้อปปี้ โค้ดส่วนลดจากพันธมิตรธุรกิจ หรือโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วย

เสริมสภาพคล่องในการจับจ่ายด้วย SPayLater

'SPayLater' เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของโซลูชั่นสินเชื่อสำหรับผู้ใช้งานช้อปปี้ โดยเปิดโอกาสการเข้าถึงสินเชื่อในวงเงินที่มีศักยภาพผ่านกระบวนการเปิดใช้งานที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย สำหรับการใช้งาน SPayLater ผู้ใช้งานสามารถบริหารการใช้จ่ายบนช้อปปี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถแบ่งและจัดการการชำระค่าสินค้าได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน โดยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ซึ่งการต่อยอดการให้บริการเพื่อสร้างความคล่องตัวทางการใช้จ่ายที่เพิ่มเข้ามานี้ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนการใช้จ่ายของตนเองได้อย่างสะดวก ชัดเจนอย่างเป็นระบบ และยืดหยุ่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย สามารถลงทะเบียนสมัครใช้งาน 'SPayLater' ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/spaylater

เตรียมสะสม Shopee Coins กดแจ้งเตือนสินค้า Flash Sale และลงทะเบียนสมัครใช้งาน SPayLater ให้พร้อม แล้วไปสัมผัสปรากฏการณ์ความคุ้มค่าที่ดีต่อใจดีต่อเงินในกระเป๋าพร้อมกันในมหกรรม Shopee 3.3 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป ในวันที่ 3 มีนาคม 2565 ที่ช้อปปี้ได้แท็กทีมร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ L'Oreal Paris, Garnier, Maybelline, Hisense, Lotus Mattress, Dunlopillo, Tefal, Dodolove, และ Lotus's และอีกมากมาย มาผนึกกำลังคืนกำไรให้นักช้อป พร้อมอัดโปรแรงแห่งปี ทั้งโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดรับเงินคืน 15% coins และดีลเด็ด 1 บาท ที่ได้รวมสินค้าตัวดังมากมายมาลดสะบั้นหั่นราคาเหลือเพียง 1 บาท เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi 10, ดิจิทัลทีวีขนาด 32 นิ้ว และตู้เย็นขนาด 3.4 Q จาก Hisense, เครื่องชงกาแฟสดจาก Duchess, เครื่องดูดไรฝุ่นจาก Deerma, Innisfree Green Tea Seed Serum, โซฟาปรับนอนได้จาก HAKONE เป็นต้น นอกจากนี้นักช้อปยังจะได้เต็มอิ่มไปกับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay และ SPayLater

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/3-3

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ