ออสเทรดร่วมกับลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัว ออสเตรเลียน พาวิลเลียน ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมมอบสินค้าคุณภาพสุดพรีเมียมจากออสเตรเลียเพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 30, 2022 13:02 —ThaiPR.net

ออสเทรดร่วมกับลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัว ออสเตรเลียน พาวิลเลียน  ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมมอบสินค้าคุณภาพสุดพรีเมียมจากออสเตรเลียเพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย

สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทยและสำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) จัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับลาซาด้า ประเทศไทย ซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว "ออสเตรเลียน พาวิลเลียน" แหล่งรวมสินค้าคุณภาพจากออสเตรเลียที่ใหญ่และหลากหลายที่สุดบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ประเทศไทย

"ออสเตรเลียผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพระดับโลก ตลอดจนนวัตกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและเครื่องใช้ในบ้านที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเชื่อถือได้จำนวนมากมาย เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดของออสเตรเลียให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก และด้วยภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับลาซาด้า ซึ่งเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อมอบสินค้าที่ดีที่สุดของเราส่งตรงให้ถึงบ้านผู้บริโภคทั่วประเทศไทย

ในออสเตรเลียน พาวิลเลียน คุณจะได้พบกับแบรนด์ดังของออสเตรเลียมากมายที่นำเสนอสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์จากนม ถั่ว เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ ไปจนถึงอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องใช้ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้นำเข้าที่ได้รับการรับรองจาก LazMall ของเรา ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมนำเสนอสินค้าราคาพิเศษและคูปองส่วนลดมากมายให้แก่นักช้อปลาซาด้าชาวไทยทุกวัน" มร. ไมเคิล เฮลเลแมน ทูตพาณิชย์อาวุโสและอัครราชทูตที่ปรึกษา (การพาณิชย์) ประจำประเทศไทย กล่าว

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการขยายขอบเขตในการคัดสรรสินค้าเพื่อนักช้อปของลาซาด้า และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ลาซาด้าได้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแรกในการริเริ่มความมือกับ ออสเทรด ประเทศไทย และถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างมาก เนื่องจากเราได้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีลาซาด้าในเดือนมีนาคมนี้เช่นกัน ซึ่งนักช้อปชาวไทยสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์คุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลียอย่างสะดวกสบายบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย และส่งตรงถึงบ้านของทุกคน ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งปิ้งแก่ผู้บริโภคชาวไทย เพื่อให้สามารถเข้าถืงผลิตภัณฑ์ระดับโลกได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วคลิก และปลอดภัยอีกด้วย"

ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าที่ ออสเตรเลียน พาวิลเลียน ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้คำค้นหา Australia, Australian, Australian Pavilion, Taste of Australia, Aus Food, สินค้าออสเตรเลีย, อาหารออสเตรเลีย, ผลิตในออสเตรเลีย บนเว็บไซต์หรือในแอปพลิเคชันลาซาด้า


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ