บิ๊กซีออนไลน์ ลดจัดหนัก แจกโค้ดเตรียมให้ช้อปกับ "6.6 Thunder Sale ลดฟ้าผ่า รับหน้าฝน" วันที่ 30 พ.ค. - 6 มิ.ย. 65

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 30, 2022 14:29 —ThaiPR.net

บิ๊กซีออนไลน์ สั่งง่าย ส่งไว ครบตรงใจคุณ ส่งแคมเปญ "6.6 Thunder Sale ลดฟ้าผ่า รับหน้าฝน" เอาใจนักช้อปออนไลน์เตรียมต้อนรับหน้าฝน ด้วยสินค้าลดสูงสุดถึง 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเด็ดมาช้อปจัดหนัก คูปองส่วนลดจากแบรนด์ดัง และของแถมสุดคุ้ม ยิ่งช้อปยิ่งแจก ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. - 6 มิ.ย. 65

• คุ้มแรงต่อที่ 1 แจกโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 366 บาท พร้อมโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ดังอีกมากมาย เช่น เนสท์เล่, ไลฟ์รี่, เดทตอล,สินค้าเครือดีเคเอสเอช ฯลฯ พร้อมยกขบวนโค้ดแบรนด์ดัง ส่งฟรี
  • คุ้มแรงต่อที่ 2 ช้อปสินค้า Thunder Sale ในราคาพิเศษหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ ของใช้ในชีวิตประจำวัน, อาหารและเครื่องดื่ม, สินค้าในบ้าน เป็นต้น
  • คุ้มแรงต่อที่ 3 รับฟรี!ของแถมสุดคุ้ม ยิ่งช้อปยิ่งแจกจากหลากหลายแบรนด์สินค้าดัง เมื่อช้อปสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • คุ้มแรงต่อที่ 4 สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ช้อปครั้งแรกกับบิ๊กซีออนไลน์ รับทันทีส่วนลดพิเศษ 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 800 บาทขึ้นไป
  • คุ้มแรงต่อที่ 5 บริการส่งฟรีทุกออเดอร์ ถึงบ้านคุณ เพิ่มความสะดวกรับหน้าฝน

นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 7%* เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าได้ที่ www.bigc.co.th ,แอปพลิเคชั่น Big C หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้แก่ Shopee, HappyFresh และ foodpandaรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ www.bigc.co.th หรือ ติดต่อ Call Center โทร. 1756 กด 1

แท็ก บิ๊กซี