ShopeePay แชร์ทิปส์เสริมทัพความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมชวนส่อง 5 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 19, 2022 16:30 —ThaiPR.net

ShopeePay แชร์ทิปส์เสริมทัพความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์  พร้อมชวนส่อง 5 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง

กลับมาอีกครั้งกับความคุ้มค่าที่รอคอยกันทุกสิ้นเดือน กับแคมเปญ "PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก" โดย ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ มอบประสบการณ์ความคุ้มค่าให้นักช้อปสายเปย์ด้วยดีลและ โปรปัง ๆ แบบเกินคุ้ม ทั้งโค้ดส่งฟรี*, โค้ดรับเงินคืนและอีกคับคั่งให้นักช้อปได้ฟินกันเฉพาะ วันที่ 22-27 กันยายนนี้เท่านั้น พร้อมแชร์ทิปส์เซฟเงินในกระเป๋าช่วงปลายเดือนให้กับขาช้อปก่อนใครบน ช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว

ทิปส์ง่าย ๆ กับ "3 เช็ก" สำหรับความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งช่วงปลายเดือน มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

• เช็กโค้ด: อย่าลืมเข้าแอปฯช้อปปี้ไปดูโค้ดส่วนลดบ่อย ๆ ยิ่งเก็บโค้ดเยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งคุ้มค่าเท่านั้น โดยแคมเปญนี้จัดเต็มตั้งแต่ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท , โค้ดรับเงินคืน 15% Coins
  • เช็กบิล: สิ้นเดือนแล้วก็อย่าลืมจ่ายบิล เช็กกันให้ดี ๆ ว่ามีบิลอะไรบ้าง แล้วกดชำระเงินผ่าน ShopeePay ยิ่งมีโค้ดจ่ายบิลลด 40 บาท ก็จ่ายน้อยลงไปอีก
  • เช็กไอเทมเด็ด: เช็กกันสักหน่อยว่าของที่อยากซื้อมีโปรอะไรพิเศษเพิ่มเติมบ้าง ยิ่งเช็กเยอะ ยิ่งได้ราคาดี เดือนนี้

ShopeePay เลยขอมัดรวม 5 ไอเทมราคาสุดปังมาแนะนำกัน ใครที่เล็งอะไรไว้เตรียม Add to Cart กันได้เลย

• AUTOBOT Flagship model หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ระบบ Professional Mop รุ่น LAZER 6 ที่มีมาครบ 6 ฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น ดูด ถู สั่น ฆ่าเชื้อ ซักผ้า เป่าแห้ง จบทุกขั้นตอนทำความสะอาดไว้ในเครื่องเดียว สามารถผลิตน้ำอิเล็กโทรไลต์ ทำให้บ้านสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแบบออแกนิค และไม่ทำให้ผ้าถูมีกลิ่นอับ ควบคุมง่ายด้วยแอปพลิเคชัน Autobot Connect บ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยง รับรองว่าคุ้มค่าสุด ๆ สนใจซื้อ คลิกที่นี่
  • Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WA16T6260WW/ST 16 กิโลกรัม ที่ใช้พลังงาน และ เสียงรบกวนน้อยลง 40 % มาพร้อมคุณสมบัติลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากผ้าในที่อับชื้น ด้วย Deep Softener ทำให้น้ำยาปรับผ้านุ่มมีประสิทธิภาพสูงด้วยอัลกอริทึมการล้างผ้าที่เหมาะสม ช่วยประหยัดน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซักผ้าได้อย่างนุ่มนวล ด้วยเทคโนโลยี Wobble ที่ถนอมผ้าระหว่างซัก ละลายผงซักฟอกได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดแบบล้ำลึก อีกทั้งยังปั่นผ้าได้แห้งแบบสุดพลัง มีติดบ้านไว้คงอุ่นใจไม่น้อย สนใจซื้อ คลิกที่นี่
  • Tefal เตารีดแยกหม้อต้ม แรงดันไอน้ำพลังสูง IXEO POWER All in one solution รุ่น QT2020EO -Black ที่จะช่วยรีดผ้าเร็วขึ้น 2 เท่า ด้วย Powerful Technology เหมาะในการรีดผ้าทั้งเวลาปกติและในเวลาเร่งรีบ สามารถนำไปรีดกำจัดกลิ่นอับของผ้าม่าน ปลอกหมอน โซฟา เพื่อสุขภาพที่ดีต่อเด็ก ผู้สูงอายุ และทุกคนในครอบครัว เพราะผ่านการทดสอบการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและขจัดกลิ่นบนเสื้อผ้าด้วยไอน้ำได้มากถึง 99.9% ทำให้สร้างอนามัยที่สมบูรณ์แบบขึ้น ดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว สนใจซื้อ คลิกที่นี่
  • เมาส์ไร้สาย Logitech MX Master 3S Performance Wireless Mouse ใครที่อยากได้เมาส์สำหรับทำงานแบบไหลลื่น ต้องรีบกดใส่ตะกร้าเลย เพราะการออกแบบภายใต้หลักหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic) รองรับฝ่ามือและนิ้วช่วยลดอาการเมื่อยล้า และให้ทำงานอย่างสบายอย่างลื่นไหลด้วย MagSpeed ลูกกลิ้ง ดีไซน์ทันสมัย สะดุดตา แถมไร้เสียงรบกวน แบตเตอรี่ทนทาน และใช้ได้ทุกสภาพพื้นผิวอีกด้วย สนใจซื้อ คลิกที่นี่
  • Canon เลนส์หน้าชัดหลังเบลอ สายกล้องต้องมี Canon Lens EF 50 mm. F1.8 STM เลนส์หน้าชัดหลังเบลอ ตัวฮิตในตำนานที่เล็ก เบา พกพาสะดวก เหมาะกับการถ่ายภาพบุคคลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งก็สวย ถ่ายวิดิโอก็ไม่หวั่น ลื่นไหล ไม่มีสะดุด พกติดกระเป๋ายังไงก็คุ้มแน่นอน สนใจซื้อ คลิกที่นี่
  • เตรียมช้อปสุดคุ้มในแคมเปญ "PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก" ในเดือนกันยายน สำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษสุดประทับใจที่คุ้มค่า อย่างโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 99 บาท โค้ดจ่ายบิลลด 40 บาทเมื่อชำระผ่าน ShopeePay และสำหรับลูกค้าใหม่ที่จ่ายบิลการเดินทางรับส่วนลด 10% และอื่น ๆ อีกคับคั่ง ไม่เพียงเท่านี้ พบกับความพิเศษเฉพาะช่วงแคมเปญ PAYDAY กับภารกิจ "ยิ่งเล่น ยิ่งได้" แจกกว่า 120,000 coins และคูปองส่งฟรี เพียงแค่เข้ามาเล่น Shopee Mission ในช่วงวันที่ 22-27 กันยายน 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/payday-sale

ใช้จ่ายอย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อกับ ShopeePay บนฟีเจอร์ 'Shopee E-service' ในแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกด อัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

แท็ก mobile