ซินเน็คฯ จัดงานเลี้ยงขอบคุณ "Synnex Partner Connect 2022" ผนึกกำลัง ร่วมเส้นทาง IT Ecosystem แบบจัดเต็ม

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 5, 2022 14:30 —ThaiPR.net

ซินเน็คฯ จัดงานเลี้ยงขอบคุณ

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNEX) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน "Synnex Partner Connect 2022" งานที่รวมพาร์ทเนอร์แวดวงไอทีครั้งใหญ่ประจำปีของซินเน็คฯ ได้มาร่วมอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีภายในงานอย่างคับคั่ง พร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณพาร์ทเนอร์ และพิธีมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมที่มีผลงานอันโดนเด่นในปี 2021 ที่ผ่านมา และยังส่งท้ายความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ปาล์มมี่ ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง นับเป็นการเดินหน้าผนึกกำลังรอบด้านครั้งสำคัญของซินเน็คฯ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเติบโตสู่ No.1 IT Ecosystem ไปกับพาร์ทเนอร์อย่างยั่งยืน งานจัดขึ้นที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้