ภาพข่าวธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก เปิดบริการ “รับชำระภาษีรถประจำปีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 3, 2008 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
ทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ( กลาง ) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง ศิลปชัย จารุเกษมรัตนะ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก ( ที่ 2 จากซ้าย) และเยาวลักษณ์ พูลทอง ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการสื่อสารองค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ( ที่ 2 จากขวา) ในโครงการ “รับชำระภาษีรถประจำปีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต” ณ ห้องประชุม อาคาร 6 กรมการขนส่ง-ทางบก เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2551
รายชื่อจากซ้ายไปขวา
1. คณะทำงานกรมการขนส่งทางบก
2. นายศิลปชัย จารุเกษมรัตนะ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก
3. นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม
4. นางเยาวลักษณ์ พูลทอง ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการสื่อสารองค์กรและ
นักลงทุนสัมพันธ์
5. เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
ข้อมูลเพิ่มเติม
โครงการ “รับชำระภาษีรถประจำปีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต” www.dlt.go.th หรือ www.dlte-serv.in.th เพื่อรับชำระภาษีรถประจำปีผ่านบริการ Krungsri e-Payment ด้วยบัตรเครดิต บริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติหรือพิมพ์ ใบแจ้งชำระภาษีเพื่อนำไปชำระ ณ เคาน์เตอร์ธนาคาร ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 เมษายน 2551 เป็นต้นไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 346
จริญญา (จอย) 086-987-1603