สพร.7 อุบลฯ ฟื้นฟูและซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าในพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดอุบลราชธานี

ข่าวทั่วไป Wednesday December 7, 2022 14:07 —ThaiPR.net

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี ร่วมกับภาคีเครือข่ายภาครัฐ และเอกชน นำทีมช่างครูฝึก ผู้เข้ารับการฝึกและช่างไฟฟ้าจิตอาสา ทีมช่างไฟฟ้าภูมิภาคส่วนจังหวัดอุบลราชธานี เข้าฟื้นฟูและซ่อมแซมบำรุงระบบไฟฟ้า ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม เพื่อให้วัดเกาะแก้วคูณดีมีระบบไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้ปกติ และปลอดภัยในการใช้งาน โดยได้รับสนับสนุนวัสดุ อุปกรณ์ในการซ่อมแซมระบบไฟฟ้า จากบริษัท ชไนเดอร์ อิเล็กทริค ประเทศไทย จำกัด มูลค่า 38,632.82 บาท ,บริษัท โซเนพาร์ (ประเทศไทย) จำกัด มูลค่า 173,434.52 บาท และหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี มูลค่า 13,900 บาท ทั้งนี้ได้รับสนับสนุนอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม จาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำนวน 50 กล่อง ซึ่งดำเนินการบำรุงซ่อมแซมระบบไฟฟ้าภายในกุฏิ จำนวน 11 หลัง ศาลาโรงธรรม หอฉันท์ โรงครัว ห้องน้ำ ภายใต้กิจกรรมฟื้นฟูและซ่อมบำรุงระบบไฟฟ้าในพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดอุบลราชธานี ณ วัดเกาะแก้วคูณดี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี