แกร็บ งัดโมเมนต์มาร์เก็ตติ้งดันยอด อัดโปร 60% รับวาเลนไทน์ ผ่านแคมเปญ "GrabFood โปรแมนติก มากกว่าอินเลิฟ คืออินลด!"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 8, 2023 10:33 —ThaiPR.net

แกร็บ งัดโมเมนต์มาร์เก็ตติ้งดันยอด อัดโปร 60% รับวาเลนไทน์ ผ่านแคมเปญ

แกร็บฟู้ด ผู้นำด้านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี ส่งแคมเปญใหญ่ประเดิมต้นปี "GrabFood โปรแมนติก มากกว่าอินเลิฟ คืออินลด!" ชูโมเมนต์มาร์เก็ตติ้งต้อนรับวาเลนไทน์ จัดเต็มด้วยดีลพิเศษสำหรับสั่งอาหารและซื้อสินค้าด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 60% เอาใจคนโสดและคนมีคู่ตลอดเดือนแห่งความรัก พร้อมมอบส่วนลดออนท็อปสำหรับสมาชิก GrabUnlimited ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มีนาคม 2566

นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยอุดม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์และการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า "คนไทยให้ความสำคัญกับการเฉลิมฉลองในเทศกาลต่างๆ และมีแนวโน้มในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น สำหรับเทศกาลวันแห่งความรักเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่แกร็บพบว่าผู้ใช้บริการจับจ่ายใช้สอยเพื่อสั่งอาหารและซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มเดลิเวอรีเพิ่มมากขึ้นกว่าช่วงปกติ เนื่องจากคนส่วนใหญ่มักจะใช้เวลากับคนรักและคนในครอบครัวผ่านการรับประทานอาหารร่วมกัน รวมถึงการให้ของขวัญพิเศษแทนใจ โดยกลุ่มเจน Y (อายุระหว่าง 25 - 40 ปี) ถือเป็นกลุ่มที่มีการจับจ่ายใช้สอยผ่านแกร็บมากที่สุดในช่วงเทศกาล"

"ในปีนี้เราจึงได้สานต่อกลยุทธ์โมเมนต์มาร์เก็ตติ้งผ่านแคมเปญ 'GrabFood โปรแมนติก มากกว่าอินเลิฟ คืออินลด' เพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้บริการทั้งที่เป็นคนโสดและคนมีคู่ ผ่านดีลอิ่มเดี่ยวและอิ่มคู่ด้วยส่วนลดสูงถึง 60% สำหรับการสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ด และสูงสุด 50% สำหรับการสั่งสินค้าผ่านแกร็บมาร์ท นอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยส่วนลดออนท็อปสำหรับสมาชิก GrabUnlimited เพียงใส่โค้ด GUMEGA เพื่อรับส่วนลดรวมสูงสุด 250 บาท ในการสั่งอาหาร และ 300 บาทในการสั่งสินค้าผ่านแกร็บมาร์ท พร้อมสิทธิส่งฟรีทุกออเดอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มีนาคม 2566" จันต์สุดากล่าวเสริม

*ข้อมูลการใช้บริการแกร็บฟู้ดและแกร็บมาร์ทในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6 - 20 กุมภาพันธ์ 2565


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ