แรบบิท ประกันชีวิต ยกทัพจัดเต็มผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่น พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ในงาน Money Expo 2023

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 11, 2023 16:45 —ThaiPR.net

แรบบิท ประกันชีวิต ยกทัพจัดเต็มผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่น พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ในงาน Money Expo 2023

บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life เข้าร่วมมหกรรมการเงินกรุงเทพ Money Expo 2023 ครั้งที่ 23 ภายใต้แนวคิด "Green Finance for Green Living การเงินสีเขียว เพื่อชีวิตสีเขียว" ในวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  บริการให้คำปรึกษาจากตัวแทนประกันชีวิตที่เชี่ยวชาญ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจัดเต็มที่มีเฉพาะในงานนี้ รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบก้าวกระโดดไปด้วยกัน 

โดยในปีนี้ Rabbit Life กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ชูผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันสุขภาพเหมาจ่าย "Rabbit Life Health Smile" ออกแบบมาเพื่อคนทำงานออฟฟิศ หรือทุกท่านที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ สามารถใช้ร่วมกับสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มีอยู่ช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกัน ทั้งยังคุ้มครองเหมาจ่ายสูงสุด 20 ล้านบาทต่อครั้ง* ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 348 บาท ต่อเดือน** ตอบโจทย์กับความปกติใหม่ (New Normal) โดยเฉพาะด้านสุขภาพซึ่งความคุ้มครองจากประกันสุขภาพแบบเดิมๆอาจไม่สามารถครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลได้ทั้งหมด  

ไม่เพียงเท่านั้น Rabbit Life ยังได้เตรียมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มสำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในงานไว้มากมาย ทั้งโปรโมชั่นมีสิทธิ์รับฟรี*** ของรางวัลใหญ่ อาทิ เครื่องฟอกอากาศ จักรยานออกกำลังกาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และของพรีเมี่ยม Rabbit Life ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้  รวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิตผ่อน 0% นานสูงสุด 4 เดือน**** สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านธนาคารและผลิตภัณฑ์ที่กำหนด หรือสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ภายในบูธกิจกรรม

ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทฯ ยังไม่ลืมที่จะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบก้าวกระโดด และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามายังพื้นที่บูธกิจกรรม ในคอนเซ็ปต์ Rabbit Life Co-Living for Level Up Life พื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพื้นที่ทำงานพร้อมกับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Green Finance for Green Living  โดยกว่า 70% ของภายในบูธมีการใช้วัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการใช้กระดาษที่ไม่จำเป็นด้วยการย้ายข้อมูลเข้าสู่ระบบดิจิทัล รวมถึงจุดรับรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติกเพื่อนำไปส่งต่อให้กับผู้สูงอายุภายใต้ความดูแลของมูลนิธิกระจกเงาสำหรับนำไปสร้างสรรผลงานจากขยะพลาสติกเพื่อสร้างรายได้และได้ช่วยลดปริมาณขยะ ซึ่งถือเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่จะช่วยทำให้โลกนี้ดีขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจท่านสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และรับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากตัวแทนประกันชีวิตของ Rabbit Life ได้ที่งานมหกรรมการเงินกรุงเทพ Money Expo 2023 ในระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2566 ณ บูธ K8 อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. หรือโทร. 0-2648-3600 หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.rabbitlife.co.th

*สำหรับแผน 10,000,000 บาท

**เบี้ยเริ่มต้น 1,529 บาท/เดือน เมื่อใช้ร่วมกับสวัสดิการที่มีอยู่ จ่ายเบี้ยเพียง 348 บาท/เดือน

คำนวณจากผู้ซื้อประกันเพศชายอายุ 21-25 ปี ขั้นอาชีพ 1,2 ซื้อแผน 1,000,000 บาท

(กรณีเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงความคุ้มครอง x2 หรือ 2,000,000 บาทต่อครั้ง) และเลือกความรับผิดส่วนแรก 100,000 บาท*

***ให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สมัครทำประกันชีวิตภายในงาน Money Expo 2023 โดยกรมธรรม์ต้องอนุมัติภายในวันที่ 31 พ.ค. 2566 ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไมต้องแจ้งให้ทราบล่าวงหน้า

****โปรโมชั่น 0% 3 เดือน สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และหากลูกค้าต้องการร่วมโปรโมชั่น 0% 4 เดือน ของบัตร KTC จะไม่ได้รับคะแนนสะสม เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯและธนาคารกำหนด โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ