จำหน่ายกระเป๋าผ้า "Connect the Dot" ในงาน TDEX พร้อมมอบรายได้เพื่อการกุศล

ข่าวทั่วไป Tuesday May 16, 2023 11:47 —ThaiPR.net

จำหน่ายกระเป๋าผ้า

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดจำหน่ายกระเป๋าผ้าเอนกประสงค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ภายในงาน Thailand Dive Expo 2023 งานแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวดำน้ำแบบครบวงจร ซึ่งได้ออกแบบสร้างสรรค์โดยศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง คุณแม็ก  หรือรู้จักกันในนามปากกา แม็กชา (Mackcha) จัดทำภายใต้คอนเซ็ปต์ "Connect the Dot" โดยภาพจะบอกเล่าเรื่องราวของ ชาล็อต เด็กผู้หญิงผู้เป็นตัวแทนของความฝัน ที่ได้ผจญภัยเคียงข้างไปกับฉลามวาฬ เพื่อพบเจอโลกใบใหม่ที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน โดยรายได้จากการจำหน่ายหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิผู้พิทักษ์ป่าและรักษาทะเล (FMRF) เพื่อใช้ในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางธรรมชาติ สำหรับผู้สนใจสามารถซื้อได้ภายในงาน Thailand Golf & Dive Expo plus Outdoor Fest 2023 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.00-20.00 น. ณ ฮอลล์ 6-7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามดูรายละเอียดได้ทาง Facebook: Thailand Dive Expo (TDEX)  หรือ www.ThailandDiveExpo.com