ม.ศรีปทุม เปิดเวทีประชันแต่งหน้าผีฮาโลวัน "SPU Halloween Party 2023" เด็กดิจิทัลมีเดียสุดเจ๋ง! "ผีอีเม้ย"คว้ารางวัลชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 1, 2023 13:09 —ThaiPR.net

ม.ศรีปทุม เปิดเวทีประชันแต่งหน้าผีฮาโลวัน

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรมการประกวดแต่งหน้าผีฮาโลวัน เปิดประสบการณ์ขนหัวลุกของเด็ก SPU ใน "SPU Halloween Party 2023" ต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนกันแบบไม่มีใครยอมใคร ด้วยการเปิดเวทีการประกวดแต่งผีแบบครีเอทฝุดๆของเหล่าผีๆทั้งหลายเพื่อให้โดนใจคณะกรรมการ ซึ่งผลการประกวดแต่งผี ปรากฎว่า   รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ "ผีอีเม้ย" No.1 (85) นายปฏิมา บำรุงกิตติคุณ นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย สาขาวิชาการออกแบบกราฟิก รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 3,000 บาท ,รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ "มาลีฟิเซ้น" นายธนายุทธ วิขัมภจิตร นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 2,000 บาท ,รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่  "ผีตู้เซฟ" นายเกียรติศักดิ์ ถาบัวคำ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 1,500 บาท และ รางวัลชมเชย ได้แก่ "ผีย่าบาหยัน" นายจิรเดช จันทร์ถา นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 500 บาท จาก อาจารย์พนรัญชน์ ยังสุข ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลและของที่ระลึก แก่นักศึกษาที่ชนะการประกวดฯ SPU Halloween Party

นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดให้มี BOOTH แต่งหน้าผี 3 Style 5 Booth สุดเจ๋ง! สำหรับเลือกแต่งหน้าผีได้ตามใจชอบในรูปแบบต่างๆ โดยทีม พี่ๆนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากสาขาสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ ที่มาบริการแต่งหน้าให้กับน้องๆในงานฟรี ยังไม่พอ เรายังได้จัดบูธสำหรับให้นักศึกษาได้ถ่ายภาพสติ๊กเกอร์ฟรี เพื่อเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกแห่งความสุขสนุกสนาน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเด็กๆสนุกสนานและชื่นชอบกันมาก ณ Exhibition Hall ชั้น 1 โซน A อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) จัดโดย กลุ่มงานกิจการสัมพันธ์ SPU


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ