SCL เทรดวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai เปิดตลาดพุ่งเหนือจอง 3.90%

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 1, 2023 13:23 —ThaiPR.net

บริษัท เอส.ซี.แอล.มอเตอร์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ SCL หนึ่งในผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ครบวงจร เข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันนี้ (วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566) โดยใช้ชื่อย่อ 'SCL' ในการซื้อขายหลักทรัพย์ โดยมี นายสกล ตั้งก่อสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวรพงศ์ ตั้งก่อสกุล กรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหารเข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ร่วมยินดี

ทั้งนี้ SCL ราคาหุ้นเปิดตลาดอยู่ที่ 1.60 บาท เพิ่มขึ้น 3.90% จากราคา IPO หุ้นละ 1.54 บาท โดย บริษัทฯ พร้อมเดินหน้าขยายการเติบโต ยกระดับอุตสาหกรรมผู้จัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ในประเทศไทยให้มีความแข็งแกร่ง และสามารถเติบโตด้วยมาตรฐานในระดับสากล