WMC ร่วมกับ SENERA Senior Wellness บางบัวทอง พร้อมเปิดให้บริการผู้สูงอายุ

ข่าวทั่วไป Thursday February 15, 2024 10:07 —ThaiPR.net

WMC ร่วมกับ SENERA Senior Wellness บางบัวทอง พร้อมเปิดให้บริการผู้สูงอายุ

(วันที่ 14 ก.พ.67) SENERA Senior Wellness สาขาบางบัวทอง จัดงาน Open House เปิดบ้านซีเนร่าและให้แขกผู้มีเกียรติเข้าเยี่ยมชมโครงการ เพื่อแสดงถึงความพร้อมในการเปิดให้บริการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิงในวันที่ 1 มีนาคม 2567 นี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส จำกัด , นายกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) , ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล , คุณเก๋-ชลลดา เมฆราตรี ดารา/นักแสดง และผู้บริหารบริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส จำกัด เข้าร่วมงาน

โดย SENERA Senior Wellness เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างบริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส จำกัด และ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล โดยเป็นความร่วมมือทางการแพทย์ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักที่ขับเคลื่อนธุรกิจการใบบริการผู้สูงอายุ ที่มีบุคลากรทางการแพทย์ระดับชั้นนำ มีบริการที่เป็นเลิศและมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล JCI เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง เดินทางไปตรวจรักษาให้กับผู้ที่จะเข้ารับบริการถึงที่โครงการซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส สาขาบางบัวทอง

ภายในโครงการจะประกอบด้วยห้องพักแบบเดี่ยวและห้องรวมทั้งหมด 80 เตียง สามารถให้ญาติมาเยี่ยมได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งรูปแบบการดำเนินงานจะให้บริการทั้งการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยระยะพักฟื้นทั้งแบบรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี รวมถึงกานให้บริการแบบเดย์แคร์มาเช้าเย็นกลับ หรือการมากายภาพบำบัดที่ศูนย์กายภาพบำบัดและฟื้นฟูเฉพาะกลุ่มโรคหลอดเลือดในสมอง ที่มีให้บริการเฉพาะที่สาขาบางบัวทองเท่านั้น

โครงการดังกล่าว จะทำให้ผู้สูงอายุมีโอกาสเข้าถึงบริการทางการแพทย์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยบริการที่รวดเร็ว และมีความเป็นมืออาชีพ รวมถึงโรงพยาบาลในเครือหลายแห่ง ที่จะสามารถส่งต่อผู้ป่วยมายังโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลได้อย่างทันท่วงที สอดคล้องกับสถานการณ์ของประเทศไทยรวมถึงประชาคมโลก ที่กำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัยทำให้ต้องการการดูแลด้านสุขภาพมากขึ้น จึงเป็นโอกาสอันดีที่ได้ต่อยอดธุรกิจและร่วมมือกับองค์กรภายนอกที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้สูงวัยทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ