แรบบิท ประกันชีวิต เปิดตัวแผนประกันเพื่อการลงทุน "Rabbit Life Earn 3/1" ออมสั้น - เงินคืนสูง - จ่ายเบี้ยครั้งเดียว ชูลงทุนความมั่นคงเพื่ออนาคต

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 27, 2024 15:06 —ThaiPR.net

แรบบิท ประกันชีวิต เปิดตัวแผนประกันเพื่อการลงทุน

บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ออมสั้น รับผลตอบแทนสูง "Rabbit Life Earn 3/1" ประกันเพื่อการลงทุน แบบระยะสั้น จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว รับเงินคืน 2.75% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 และ 2 อีกทั้งยังคุ้มครองชีวิตถึง 3 ปี ผลประโยชน์การคุ้มครองสูงสุด 105% ของจำนวนทุนเอาประกัน แผนประกันสุดคุ้ม พร้อมตอบโจทย์สายลงทุนที่ไม่อยากแบกรับความเสี่ยง สร้างหลักประกันวันนี้เพื่อชีวิตดีและมั่นคงในอนาคต

นายกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้พฤติกรรมของผู้คนมีความต้องการที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มีความท้าทายเพื่อได้ลองสิ่งใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในด้านของการลงทุน โดยในปัจจุบันพบว่ากลุ่มผู้บริโภคที่เป็นเจเนอเรชันใหม่ๆ อย่างกลุ่ม First Jobber เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการวางแผนการเงินสำหรับอนาคตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างวินัยทางการเงิน ความมั่นคง และความคุ้มครองชีวิต แรบบิท ประกันชีวิต จึงได้ ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันเพื่อการลงทุน Rabbit Life Earn 3/1 ออมสั้น เงินคืนสูง ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกรูปแบบ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนทั่วไป นักลงทุนมือใหม่ หรือสายลงทุนที่อยากสร้างหลักประกันเพื่อเติมเต็มและตอบสนองความต้องการในอนาคต"

Rabbit Life Earn 3/1 ประกันเพื่อการลงทุนระยะสั้น ที่ได้รับผลตอบแทนสูง เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสการลงทุนแบบง่าย ไม่มีความซับซ้อน ที่สำคัญไม่ต้องมาแบกรับความเสี่ยง สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน ถึง 80 ปี มาพร้อมจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ อาทิ จ่ายเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว ให้ความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลา 3 ปี รับเงินคืน 2.75% ของทุนประกันภัย เมื่อสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 และ 2 พร้อมให้ความคุ้มครองชีวิตสูง 105% ของทุนประกัน เป็นต้น

"แรบบิท ประกันชีวิต เราเชื่อมั่นในเรื่องของการสร้างความแตกต่าง พร้อมทั้งยังคงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ที่เข้าใจง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ รวมถึงการให้บริการที่สะดวกรวดเร็วในทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญได้อุ่นใจ และพร้อมเดินเคียงข้างให้คุณกล้าโดดออกไปใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด" นายกรณ์ กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "Rabbit Life Earn 3/1" พร้อมอัปเดตข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ Rabbit Life หรือ https://www.rabbitlife.co.th

เงื่อนไข : ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ