ยูนิโคล่ คว้า 2 รางวัล จาก 2024 Thailand's Most Admired Brand หมวดสินค้าอุปโภค เสื้อผ้าแฟชั่น และรางวัลพิเศษ Greenovation ด้านความยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 9, 2024 11:19 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ คว้า 2 รางวัล จาก 2024 Thailand's Most Admired Brand หมวดสินค้าอุปโภค เสื้อผ้าแฟชั่น และรางวัลพิเศษ Greenovation ด้านความยั่งยืน

ตอกย้ำความเชื่อมั่นของคนไทยต่อยูนิโคล่ และพันธกิจด้านความยั่งยืนอย่างต่อเนื่องของแบรนด์

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก คว้ารางวัล 2024 Thailand's Most Admired Brand เป็นครั้งแรก พร้อมรับ 2 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลอันดับ 1 ในหมวดสินค้าอุปโภค กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น ที่เปิดขึ้นเป็นครั้งแรก และรางวัลพิเศษด้านความยั่งยืน Greenovation Brand Award หรือ แบรนด์ที่คำนึงถึงการเติบโตอย่างยั่งยืน จากผลสำรวจของผู้บริโภคทั่วประเทศ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกที่ครองใจและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทย

มร. โยชิทาเกะ วาคากุวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมาที่ยูนิโคล่ได้เข้ามาประกอบธุรกิจในประเทศไทย เราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากชาวไทยเสมอมา รางวัลอันดับ 1 จาก 2024 Thailand's Most Admired Brand หมวดสินค้าอุปโภค เสื้อผ้าแฟชั่น และรางวัลพิเศษด้านความยั่งยืน Greenovation Brand Award เป็นเสมือนเครื่องยืนยันถึงความไว้วางใจของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อยูนิโคล่ ซึ่งทางเรารู้สึกยินดีและซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ความเชื่อมั่นจากคนไทยในครั้งนี้จะเป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ไอเทมไลฟ์แวร์คุณภาพสูงเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดียิ่งขึ้นต่อๆ ไป พร้อมกับความมุ่งมั่นด้านผลิตภัณฑ์และความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนให้กับสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมของคนไทยที่ดีขึ้น รวมไปถึงสังคมไทยที่น่าอยู่อย่างยั่งยืน"

ผลสำรวจ Thailand's Most Admired Brand โดยนิตยสาร BrandAge จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 2000 เพื่อสำรวจความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจจากผู้บริโภคในแต่ละอุตสาหกรรม จากการสำรวจแบรนด์ทั้ง 11 หมวด จากการวิจัยและสำรวจโดยทีมงานของนิตยสาร BrandAge และความร่วมมือกับอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิในมหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยปีนี้นับเป็นปีแรกที่รางวัล Thailand's Most Admired Brand เพิ่มสาขา สินค้าอุปโภค เสื้อผ้าแฟชั่นเข้ามา และยูนิโคล่นับเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับรางวัลนี้ ตามลักษณะตลาดที่มีความเป็นเซ็กเม้นต์มากยิ่งขึ้น

ติดตามความเคลื่อนไหวของยูนิโคล่ได้ที่ www.uniqlo.com/th และข้อมูลด้านความยั่งยืนของยูนิโคล่ประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/sustainability/


แท็ก ยูนิโคล่   thailand  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ