Bitkub Chain ร่วม OpenGuild และ Polkadot เปิดพื้นที่รวมตัว Community รับ SEA Blockchain Week 2024

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 23, 2024 17:05 —ThaiPR.net

Bitkub Chain ร่วม OpenGuild และ Polkadot เปิดพื้นที่รวมตัว Community รับ SEA Blockchain Week 2024

Bitkub Chain ร่วมกับ OpenGuild และ Polkadot จัดงาน "Polkadot Connect x Bitkub Chain 2024" เปิดพื้นที่ Community Networking ระหว่างคอมมูนิตี้จาก 2 บริษัทด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนระดับโลก โดยเป็นงาน Side Event ในช่วง SEA Blockchain Week 2024 โดยมี คุณภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนของ Bitkub Chain และคุณ Cris Nguyen, Core Contributor of Polkadot OpenGuild ร่วมเปิดงานนี้ เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ The Never Ending Summer

โดยภายในงาน "Polkadot Connect x Bitkub Chain 2024" มี Session แลกเปลี่ยนความรู้และความคิดเห็นในหัวข้อ "Web 3.0 Landscape and Blockchain Usages" จากคุณนิอร เกียรติดำรง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด, คุณ Jonathan from Talisman, คุณ Yuki, Moonbeam Community Manager, คุณชุมพล วงศ์มติกุล ผู้ก่อตั้ง BitToon และคุณกิตติทัศน์ เบญจเจริญพัฒน์ ผู้ก่อตั้ง I Learn a Lot อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ Networking เพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคต พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย และของที่ระลึกที่แจกเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจที่ต้องการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจของท่าน สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ business.bbt@bitkub.com

เกี่ยวกับบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัดบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่ม บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ด้วยทุนจดทะเบียน 778 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจกิจกรรมการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ รวมถึงการพัฒนาและออกแบบเทคโนโลยีบล็อกเชน บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด มีความมุ่งหวังที่จะสร้างเครือข่าย บิทคับเชน ให้เป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนให้กับภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ เพื่อกระจายโอกาสทางเศรษฐกิจและการเงินให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมกัน ด้วยเทคโนโลยีที่ให้ทั้งความปลอดภัยและความโปร่งใสสูงสุด พร้อมทั้งสามารถแลกเปลี่ยนมูลค่ากันได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวกลาง และต่อยอดให้เกิดการใช้บล็อกเชนรวมกับภาคอุตสาหกรรมขึ้นจริง

เกี่ยวกับ PolkadotPolkadot เป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่มีความเชื่อมโยงหลายเชนเข้าด้วยกัน (Multichain Network) ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมีการกระจายศูนย์กลาง อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและจ่ายค่าธรรมเนียมในราคาที่ถูกลง และยังรองรับ Substrate framework จึงทำให้สามารถสร้างบล็อกเชนได้ง่าย รวดเร็ว มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำ

*สื่อโฆษณาของบริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด

ทั้งนี้ บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ยังเคยออกแคมเปญชวนนับถอยหลังเข้าสู่ Bitcoin Halving ครั้งที่ 4 ผ่านดิจิทัลบิลบอร์ดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศมาแล้ว พร้อมเตรียมจัดงานอีเวนท์และกิจกรรมอีกมากมาย เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจของคนไทยให้มีความพร้อมสำหรับการเข้าสู่โลกการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมากยิ่งขึ้น


แท็ก community   บล็อกเชน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ