FLOYD สุดปัง คว้า 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวมเกือบ 347 ลบ. ดัน Backlog รวม 1,034 ลบ. ส่อแววครึ่งปีแรกรับทรัพย์ ผลงานเด่น!

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 27, 2024 08:19 —ThaiPR.net

FLOYD สุดปัง คว้า 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวมเกือบ 347 ลบ. ดัน Backlog รวม 1,034 ลบ. ส่อแววครึ่งปีแรกรับทรัพย์ ผลงานเด่น!

บมจ.ฟลอยด์ หรือ FLOYD ประกาศข่าวดีต่อเนื่อง ล่าสุด คว้างานวางระบบวิศวกรรม 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวมเกือบ 347 ลบ. ในกลุ่มคอนโดมิเนียม พื้นที่เศรษฐกิจและท่องเที่ยว หนุนปัจจุบัน Backlog แน่นอยู่ที่ 1,034 ลบ. โดย FLOYD พร้อมเดินหน้าประมูลงานต่อเนื่อง ครอบคลุมทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ย้ำศักยภาพความเป็นผู้นำด้านการให้บริการรับเหมาติดตั้งงานวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภค และระบบดาต้าเซ็นเตอร์ครบวงจร มั่นใจครึ่งแรกปี 67 เครื่องติดสปีด หนุนผลงานเด่น

นายทศพร จิตตวีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) หรือ FLOYD ผู้นำด้านการให้บริการรับเหมาติดตั้งงานวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภค และระบบดาต้าเซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า FLOYD ประกาศข่าวดี คว้างานติดตั้งระบบวิศวกรรมประกอบอาคาร 2 โครงการใหม่ ประกอบด้วย โครงการคอนโดมิเนียม เอสเซ็นท์ นครสวรรค์ จาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ จำกัด ลักษณะงานติดตั้งระบบวิศวกรรมประกอบอาคาร ซึ่งนับเป็นคอนโด Mixed Use แห่งแรกในเซ็นทรัล นครสวรรค์ ใจกลางเมือง และ โครงการ ลากูน่า สกายพาร์ค เฟส 2 ที่จ.ภูเก็ต จาก บริษัท ทีดับบลิวอาร์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เป็นลักษณะงานติดตั้งระบบวิศวกรรมประกอบอาคารเช่นกัน โดยรูปแบบเป็นโครงการคอนโดมิเนียม ซึ่งปัจจุบันทั้ง 2 โครงการอยู่ในระหว่างการดำเนินการ คาดจะสามารถทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ ไตรมาส 2 ปี 2567โดยโครงการข้างต้น (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) คิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 346,820,000 บาท

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความพร้อมในทุกๆด้าน จากการดำเนินธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านงานระบบ Mechanical & Electrical Engineering Contractor (M&E) มากว่า 36 ปี FLOYD ทำให้ได้รับความไว้วางใจต่อเนื่องจากลูกค้าชั้นนำ และสนับสนุนปัจจุบัน งานในมือ (Backlog) อยู่ที่ประมาณ 1,034 ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ในปีนี้ 60% ของงานในมือ อีกทั้งภายในระยะเวลา 6 เดือนแรกของปี 67 FLOYD เดินหน้าคว้างานใหม่ต่อเนื่อง สะท้อนภาพรวมอุตสาหกรรมก่อสร้างและภาคอสังหาริมทรัพย์เริ่มฟื้นตัว ซึ่งยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการประมูลและเตรียมประกาศข่าวดีจากการลงนามในสัญญาอีกหลายโครงการ ควบคู่การให้ความสำคัญในการพัฒนาบริการใหม่ ๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด ตามระบบวิศวกรรมจากทีมผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำไปสู่การลงทุนที่คุ้มค่าทางธุรกิจอย่างสูงสุด นับเป็นหัวใจความสำเร็จที่ทำให้ FLOYD เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจให้เข้าประมูลงาน รวมถึงรับงานใหม่ต่อเนื่องทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน

"เรามั่นใจปีนี้จะเป็นปีที่ดีของ FLOYD ทั้งจากการทยอยรับรู้รายได้ตามระยะเวลาส่งมอบงานจากโครงการในมือตามแผน และงานใหม่ที่คว้ามาเสริมพอร์ต หนุนให้บริษัทฯ เดินหน้าเติบโตต่อเนื่อง ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ปักธงรายได้ปี 67 อยู่ที่ 600 ล้านบาท หรือเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 50% จากปีก่อน" นายทศพร กล่าวทิ้งท้าย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ