แบรนด์ร่วมออกร้านในงานกาชาด ปี’48 ย้ำกลยุทธ์ CRM เจาะลึกเข้ากลุ่มเป้าหมาย

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2005 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เซเรบอส
“แบรนด์” ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย ร่วมออกร้านในงานกาชาดไทย” ประจำปี 2548 เตรียมพบสินค้าแบรนด์ทุกชนิดจำหน่ายในราคาพิเศษสุดๆ และเกมมันส์ๆ พร้อมของรางวัลมากมายมาแจกแบบไม่อัน เผยเป็นหนึ่งกลยุทธ์ CRM เจาะลึกเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบรนด์
นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย เปิดเผยถึงกิจกรรมทางการตลาดของบริษัทว่า ได้ร่วมกับ “สภากาชาดไทย” ออกร้านในงาน “กาชาดประจำปี 2548” โดยตอกย้ำกลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัทฯ ที่ต้องการเข้าถึงและขยายกลุ่มเป้าหมายให้เพิ่มมากขึ้น
โดยในงานนี้ได้นำสินค้าแบรนด์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ซุปไก่สกัด แบรนด์รังนกแท้ แบรนด์วีต้า แบรนด์เจ-อาร์ และแบรนด์เม็ดชนิดต่างๆ มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุด
นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ที่ร่วมชมบูธแบรนด์ เช่น การตรวจสภาพผิวฟรี หรือจะเป็นของรางวัลที่ทางแบรนด์เตรียมไว้มากมาย
ดังนั้นจึงขอเชิญชวนผู้สนใจที่เข้าร่วมงานกาชาดประจำปี 2547 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึงวันที่ 7 เมษายน 2548 ณ สวนอัมพร ได้เข้าร่วมกิจกรรมที่บูธแบรนด์
พร้อมทั้งและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ได้ในราคาพิเศษสุดๆ สำหรับงานกาชาดนี้
งานเดียวเท่านั้น…
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2736-3430 ต่อ 31--จบ--