ดิแอสเทอริกส์ โซลูชั่นส์ ร่วมกับ WTEC จัดสัมมนา หัวข้อ "SOPHOS" Total Security and Control "

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 31, 2008 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ดิแอสเทอริกส์ โซลูชั่นส์ ทางบริษัทดิแอสเทอริกส์ โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับบริษัท WTEC จำกัด มีความยินดีเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมนา หัวข้อ "SOPHOS" Total Security and Control " ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา 12.30 - 17.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา ภายในงานท่านจะได้จะได้รับความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับระบบ Security และ Control ไม่ว่าจะเป็น Enpoint Security, Email Security และ Network Access ไม่เพียงเท่านั้น ในงานท่านยังจะได้เยียมชมบูธต่าง ๆ ที่ร่วมรายการอีกมากมาย ซึ่งงานนี้ Sophos ได้จัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าในกลุ่ม อยุธยา และ ภาคกลางเท่านั้น ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ รายละเอียดตามเอกสารแนบค่ะ (งานนี้ Free ตลอดรายการค่ะ) The Asterisk Solution Co.,Ltd 358/1-2 Moo 2 Tambol Samruen, Amphur Bang-In Pranakorn Sri Ayutthaya 13160 Tel: 035-315-316 Fax: 035-315-310 Email: Nataya@asterisk.co.th ติดต่อ คุณนาถยา กุลกิจ ผู้ส่ง : คุณนาถยา กุลกิจ เบอร์โทรศัพท์ : Tel: 035-315-316 Fax: 035-315-310

แท็ก TOT