ข่าวทั่วไป Thursday February 5, 2009 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เตรียมสร้างสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เพื่อส่งมอบความสุขให้แก่ทุกคู่รัก ในงาน “T-Shirt of Love @ CentralPlaza Pinklao” พบกิจกรรม การประกวดออกแบบเสื้อยืดคู่รัก ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท พร้อมร่วมพูดคุยกับคู่รักดารา และเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ แพง ขวัญข้าว-ฟลุค เกริกพล, จุ๋ย วรัทยา-นิว วงศกร และ ร.ท.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่มาพร้อมกับแฟนหนุ่มซึ่งไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน โดยทุกคู่รักจะมาร่วมออกแบบเสื้อยืดให้กันและกันอีกด้วย พบกับแฟชั่นโชว์เสื้อยืด T-Shirt หลากดีไซน์ 50 คู่ที่ไม่เหมือนใคร จากฝีมือน้องๆ นักศึกษาจากสถาบันชั้นนำ นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังจาก Play Boy, AIIZ, ESP, เป่ายิ้งฉุบ และพิมพ์นิยม ฯลฯ พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 1,200 บาท สามารถร่วมกิจกรรม Workshop เสื้อยืดในสไตล์ของตนเองได้ ตั้งแต่วันที่ 9-15 กุมภาพันธ์ 2552 ณ บริเวณชั้น G (หน้าร้านนันธิกา) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: วรรณวิภา มะโนสอน (แอมป์) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4109 / 08-1522-0106 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: mawanvipa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th