เรื่องย่อละคร "พี่ชาย" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2549 เวลา 11.15 น. ทางช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday September 7, 2006 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อาร์เอส
เรื่องย่อละคร “พี่ชาย” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 กันยายน เวลา 11.15น. ทางช่อง 3
ไม่มีเงินและไม่อยากรบกวนเพื่อน สมชาย(แดน-วรเวช) จึงไปสมัครเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหาร บังเอิญ อานนท์(ต้น-จักรกฤษณ์) มาทานอาหารกับลูกค้าที่ร้านสมชายทำงาน ทำให้สมชายหลบพ่อแทบไม่ทัน หนูนา(บัว-สโรชา) เก็บดอกไม้ที่ช่วยกันปลูกมาฝากสมชาย แต่กลับโดนสมชายขอเป็นแฟน จิล(กวาง-อรการ) เฝ้าดูแลสมชายและจะให้ยืมเงินแต่สมชาย ปฏิเสธ สมชายพยายามจะเย็บตุ๊กตาให้หนูนาเป็นที่ระลึก สมชายเริ่มปวดหัว หน้ามืด โดยไม่รู้สาเหตุ พอได้งานใหม่เป็นพนักงานขายต้นไม้ พออาการปวดหัวกำเริบสมชายก็ทำต้นไม้พังระเนระนาด จิลรับไม่ได้ที่เห็นสมชายสนใจแต่หนูนา จึงไปฟ้องอานนท์เรื่องที่หนูนาแอบไปพบกับสมชาย
เรื่องย่อละคร “พี่ชาย”ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน เวลา 11.15น. ทางช่อง 3
แจ็ค(ปอย-ณภัทร) มาขอโทษ สมชาย(แดน-วรเวช) แทน จิล(กวาง-อรการ) ที่ไปบอกพ่อ อานนท์(ต้น-จักรกฤษณ์) เรื่องความสัมพันธ์ของสมชายกับ หนูนา(บัว-สโรชา) สมชายได้แต่ไปแอบดูหนูนาที่หน้าโรงเรียน เพราะอานนท์มาส่งหนูนาที่โรงเรียนทุกวัน หนูนาไม่สบายใจมานั่งร้องไห้เล่าให้แม่ ศจี(ขวัญฤดี) ฟัง สมชายมาหาหนูนาที่บ้าน แต่อานนท์ยื่นคำขาดให้สมชายคิดกับหนูนาแค่พี่ชายกับน้องสาวเท่านั้น จิลมาต่อว่าหนูนาว่าให้เลิกรักสมชายเพราะมันเป็นไปไม่ได้