ภาพข่าวยินดีกับลูกศิษย์ในคอนเสิร์ตเปิดตัวนักร้องนำโอเปร่าน้องใหม่

ข่าวทั่วไป Monday September 18, 2006 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--อาร์ท พูล
โซฟี ธนะปุระ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งอิบีคุส และสตูดิโอขับร้องคลาสสิค เดอะ เมโทร-โพลิแทน โอเปร่า ออฟ แบงคอก มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับบรรดาลูกศิษย์นักร้องนำโอเปร่าหน้าใหม่ หลังจบการแสดงเปิดตัวในฐานะ ศิลปินนักร้องนำ (Soloist) ในคอนเสิร์ต “เดบิวต์ ออฟ เดอะ ยัง โอเปร่า ซิงเกอร์ส” ที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ณ สภาคริสตจักรในประเทศไทย เมื่อวันก่อน
คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้เปิดโอกาสให้เหล่าเยาวชนผู้มีพรสวรรค์ และเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ได้แสดงออกซึ่งทักษะในการร้องที่ได้รับการฝึกฝนและขัดเกลามาเป็นอย่างดี ซึ่งนักร้องที่อายุน้อยที่สุดที่ร่วมแสดงในวันนั้นมีอายุเพียง 13 ปี ซึ่งนับได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเปิดตัวนักร้องนำ โอเปร่าที่อายุน้อยที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นสู่การเป็นนักร้องนำมืออาชีพอย่างเต็มตัวของนักร้องทุกคนอีกด้วย
ในภาพจากซ้าย อิทธิณัฐ สีบุญเรือง (บาริโทนส์), สเตฟานี่ ดู ชาเตอลิเย่ร์ (โซปราโน) และ เกรต้า วิลเลียมส์ (โซปราโน), โซฟี ธนะปุระ, รัพนางค์ สระพินครบุรี (โซปราโน), เอลวีรา กาลิอูลลินา นักเปียโนชาวรัสเซีย, พาณิภัค เหลืองประเสริฐ (โซปราโน) และภาคภูมิ ตรงศิริ (เทเนอร์)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
มรรษ พาสพัฒนพาณิชย์
บริษัท อาร์ท พูล จำกัด