ลูกค้าแมกซิไมซ์ เฮอีกรอบ ดีแทคไม่หยุดมอบสิทธิประโยชน์พิเศษ ส่วนลด 5% On Top ล่าสุด ร่วมกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ คืนเงินให้ 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่เซ็นทรัลพลาซ่า

ข่าวทั่วไป Friday September 15, 2006 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ดีแทค
บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค พิสูจน์จุดยืน “เราจะรับผิดชอบดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง จริงใจ ไม่เปลี่ยนแปลง” ด้วยกลยุทธ์ ลดเพิ่ม 5% On Top ที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายของแมกซิไมซ์มาโดยตลอด คราวนี้จับมือพันธมิตรบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จัดแคมเปญ ‘maximize 5% Credit Back’ ให้ลูกค้าแมกซิไมซ์ช้อปปิ้งวันธรรมดาผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ในรายการ Wonderful Weekday Special ที่เซ็นทรัลพลาซ่าทุกสาขา ระหว่าง 18 ก.ย. — 31 ต.ค. 49 รับเงินคืน 5% ของยอดค่าใช้จ่ายคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตรอบบิลถัดไป และลูกค้าแมกซิไมซ์ที่ช้อปทุก ๆ 500 บาทยังได้รับคูปองเพิ่มอีก 1 ใบ รวมเป็น 2 ใบ ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์ฟรีอีกด้วย
ดีแทคให้ลูกค้าแมกซิไมซ์สามารถรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ ‘maximize 5% Credit Back’ ได้ง่ายๆ เพียงช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม 2 พระราม 3 บางนา รัตนาธิเบศ พัทยา และเชียงใหม่ (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่รวมห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต) แล้วส่ง SMS โดยพิมพ์คำว่า MAX เว้นวรรค ตามด้วย Approval Code 6 หลักบนสลิปค่าใช้จ่าย เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก แล้วส่งไปที่หมายเลข 4520000 ระบบจะทำการคืนเงิน 5% ของยอดค่าใช้จ่ายคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไป
แคมเปญ ‘maximize 5% Credit Back’ นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จของโปรแกรมสิทธิประโยชน์ ‘5% On-top Discount’ สำหรับลูกค้าแมกซิไมซ์ที่ซึ่งเริ่มตั้งแต่ มี.ค. ปีนี้ โดยแมกซิไมซ์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าและบริการมากมาย หมุนเวียนมอบส่วนลดเหนือส่วนลดปกติ โดยลูกค้าจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% จากส่วนลดจากโปรโมชั่นในขณะนั้น ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก
ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของรายการสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่แม็กซิไมซ์จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษได้ที่ www.dtac.co.th .
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS UNIT - DTAC
มัชฌิมา 01-655-2173 พรนานา 01-623-9895 สิริพร 01-612-9809