ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2005 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซีจับมือสภากาชาดไทย ชวนสร้างบุญสร้างกุศล ร่วมสนุกสอยดาวกัลปพฤกษ์กลางงานมันนี่ เอ็กซ์โป พร้อมเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย วีซ่า มินิ”
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสภากาชาดไทย เปิด ศูนย์กลางการรับบริจาคเพื่อสาธารณกุศลในงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2005 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 19-22 พฤษภาคม 2548 ภายใต้คอนเซ็ปท์งาน “เพราะเราห่วงใยสังคม” เชิญชวน สมาชิกและผู้เข้าร่วมงานบริจาคเงิน โดยทุก 100 บาท ผู้บริจาคจะได้รับสิทธิ์สอยดาวจากต้นกัลปพฤกษ์เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รายได้ทั้งหมดนำไปสมทบทุนจัดซื้อรถพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพร้อมเครื่องมือปฐมพยาบาลและอุปกรณ์ช่วยชีวิตครบครัน เพื่อมอบให้แก่สภากาชาดไทย พร้อมเปิดตัว “บัตรเครดิตเคทีซี ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย วีซ่า มินิ” บัตรเครดิตใบแรกสำหรับผู้มีจิตศรัทธาในการตอบแทนสังคม โดยยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 1,000 บาท เท่ากับการบริจาคเงินทันที 5 บาท และเคทีซีจะร่วมสมทบทุนเพิ่มอีก 5 บาท เข้าศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
จากภาพ
ที่ 1 จากซ้าย นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคทีซี
ที่ 3 จากซ้าย ดร.พงศธร สิริโยธิน ประธานกรรมการ เคทีซี
ที่ 4 จากซ้าย นายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง
ที่ 5 จากซ้าย มรว.ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการฯฝ่ายการจัดหารายได้
และผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-665-5732
อธิกา เดชะวัฒนไพศาล โทรศัพท์ 02-665-5048
โทรสาร 02-665-5046
อีเมล์ kandtharat.j@ktc.co.th
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--