นาเดียร์-แบม ตบเท้าร่วมงานดีไอวาย

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2553 09:52:11 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

สาวสวยมากความสามารถตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่หลงใหลในเสน่ห์ของงานฝีมือที่ทันสมัยอย่างคุณแม่มือใหม่ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และนาเดีย นิมิตรวานิช ดาราและพิธีกรสุดฮอต จูงมือกันมาร่วมงาน “Creative Lifestyle by my hands” เปิดตัว ภิญญ์ ชอป เป็นตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้าบราเดอร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่ ไลฟ์สไตล์ แกลอรี่ ชั้น 2 สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

ภายในงานนอกจากแบม และนาเดียร์จะมาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสาวยุคใหม่กับเทรนด์งานเย็บสุดชิคพร้อมเผยเคล็ดลับงานเย็บอินเทรนด์ในสไตล์ของตัวเอง และกล่าวถึงเสน่ห์ของงานฝีมือแล้ว ยังได้ร่วมทำเวิร์คชอป “เนรมิตกระเป๋ายีนส์ใบเก๋” ประชันไอเดียร่วมกับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานนี้ด้วย

เวิร์คชอปสร้างสรรค์ไอเดียของเหล่าสาวทันสมัยทั้งที สาวกงานฝีมือที่หลงใหลในงานเย็บย่อมไม่ยอดพลาดอย่างแน่นอน สาวแบมจึงควงคู่ สาวนาเดียร์ มาทำเวิร์คชอปกระเป๋ายีนส์ใบเก๋ โดยดีไซน์เนอร์และทีมงานภิญญ์ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ให้ครบครัน พร้อมแนะนำเทคนิคการเย็บให้ผู้ร่วมเวิร์คชอปได้ทราบอย่างละเอียด งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกสนาน เพราะโจทย์ที่ได้รับคือการแปลงโฉมยีนส์ตัวเก่าหลงยุคให้กลายเป็นกระเป๋ายีนส์สุดชิค โดยใช้จักรเย็บผ้าบราเดอร์รุ่นยอดนิยมอันดับ 1 ของโลกเป็นตัวช่วยสำคัญในการเนรมิตชิ้นงาน ทุกคนต่างโชว์ลีลาการดีไซน์และการเย็บกระเป๋ายีนส์ออกมาได้อย่างเก๋ไก๋ไม่แพ้มืออาชีพเลยทีเดียว เพียงแค่สิบนาที ก็ได้กระเป๋าใบงามมาอวดโฉมกัน

“จริงๆ เดี๋ยวนี้งานฝีมือเป็นอะไรที่ทำง่าย เพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้เข้ามามีบทบาทในทุกไลฟ์สไตล์ของคนเรามากขึ้น งานเย็บปักถักร้อย ที่ดูว่ายาก จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับสาวยุคใหม่อีกต่อไป ทำสนุกและง่ายมากค่ะ” แบมและนาเดียร์กล่าวคอนเฟิร์ม แหม...ขนาดมือใหม่หัดเย็บนะเนี่ย ยังออกมาสวย เก๋ เชียว

หากสาวๆ คนไหน อยากลองดีไอวายกระเป๋าแฮนด์เมดเองบ้าง ก็แวะไปทดสอบฝีมือชุดงานเย็บและทดลองเย็บฟรีได้ที่ ภิญญ์ ชอป ผู้นำแฟชั่นงานฝีมือระดับโลก ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-284-2662 กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง