หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ EDL Generation Public Company (EDL Gen) ที่ระดับ “BBB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันของ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (TLT หรือ ผู้ออกหุ้นกู้) ในวงเงินไม่เกิน 5,000... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ที่ระดับ “AAA” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 500 ล้านบาทของ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+” พร้อมทั้งยกเลิก “เครดิตพินิจ”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของบริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท น้ำตาลขอนแก่น จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันในวงเงินไม่เกิน 980 ล้านบาทของ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันภายใต้โครงการ Medium term Debenture ในวงเงินรวม 60,000 ล้านบาทของ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งปรับเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “A ” จากระดับ “BBB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งยืนยันอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) คงเดิมที่ระดับ “A... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน (TK167A และ TK173A) ของ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันบางส่วนของ บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” ด้วยแนวโน้ม “Stable”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “AA” ด้วยแนวโน้ม “Stable” หรือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งปรับเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็น “AA ” จาก “A ”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A” ด้วยแนวโน้ม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 59 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันบางส่วนในวงเงินไม่เกิน 1,000 ล้านบาทของ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A... อ่านต่อ
ข่าวทริส เรตติ้ง ก่อน 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 13:00 น.