หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีการค้ำประกันภายใต้โครงการ Medium term Debenture ในวงเงินรวม 60,000 ล้านบาทของ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งยืนยันอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย บริษัท แอล เอช ไฟแนนซ์เชียล กรุ๊ป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “A ” จากเดิมที่ระดับ “BBB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB ” พร้อมทั้งยกเลิกเครดิตพินิจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) และพันธบัตรเดิมที่ออกโดย สปป. ลาว ที่ระดับ “BBB+” แนวโน้มอันดับเครดิต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “AA”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A” ในขณะเดียวกันยังจัดอันดับเครดิตให้แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท โกลว์ พลังงาน จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “AA ” จาก “A+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งเชื่อว่าการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยจะส่งผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อต้นทุนทางการเงินของผู้ออกตราสารฯ และตลาดตราสารหนี้ในช่วง 12... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งลดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “BBB ” จากเดิมที่ระดับ “BBB”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งลดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) เป็นระดับ “BB+” จาก “BBB ”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ที่ระดับ “AAA” พร้อมทั้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งยืนยันอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงฐานะของบริษัทซึ่งเป็นบริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A”... อ่านต่อ
ข่าวทริส เรตติ้ง ก่อน 12 กันยายน พ.ศ. 2560 10:00 น.