หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net นางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บมจ.ทรัพย์ศรีไทย(SST) ที่ระดับ “BBB " โดยแนวโน้มยังคง “Negative" หรือ “ลบ"... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ทรัพย์ศรีไทย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB ” โดยแนวโน้มยังคง “Negative” หรือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,379.26 จุด เพิ่มขึ้น 2.16 จุด(+0.16%) มูลค่าการซื้อขาย 19,776.41 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค(ECF)อยู่ระหว่างเจรจาคำสั่งซื้อของลูกค้ารายใหม่จากญี่ปุ่น คาดว่าจะสรุปได้ภายในไตรมาส 2/57... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พบ AEONTS มีมูลค่าสูงสุด 297.99 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 88.00 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากได้รับอานิสงส์จากตลาดหุ้นสหรัฐและยุโรปที่ดีดตัวขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (PTTEP) คาดว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียดีดตัวขึ้นในช่วงบ่ายวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนได้ซึมวับผลกระทบจากการคว่ำบาตรรัสเวีย ส่วนราคาทองอ่อนตัวลงเป็นวันที่ 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อาปิโก ไฮเทค (AH) ประเมินว่ารายได้ในปีนี้จะลดลงราว 5 10% จากปีก่อน ตามแนวโน้มอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศที่ชะลอตัวลง ดังนั้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวผันผวนในกรอบบนของ 101 เยนในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวเช้าวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาดูถ้อยแถลงของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ซิงเกอร์(ประเทศไทย) เชื่อว่าหากสถานการณ์ทางการเมืองจบลงได้เร็วก็จะทำให้รายได้ของบริษัทในปีนี้เติบโตได้สูงถึง 15 20%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ 6M89 (KFFIX6M89) อายุประมาณ 6 เดือน เสนอขายวันที่ 18 24 มีนาคม 2557 ลงทุนขั้นต่ำ 10,000 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมรับฟังการแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ของเคทีซี ในปี 2557 จากนางอุบลรัตน์ บุษยะกนิษฐ์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (PTTEP) คาดว่า ปีนี้จะมีความชัดเจนเกี่ยวกับการร่วมทุนธุรกิจ shale oil หรือ shale gas... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อาปิโก ไฮเทค (AH) ประเมินว่ารายได้ในปีนี้จะลดลงราว 5 10% จากปีก่อน ตามแนวโน้มอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศที่ชะลอตัวลง ดังนั้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว แผนและกลยุทธ์ ปี 2557 "กรุงศรี SME" โดยคุณสยาม ประสิทธิศิริกุล ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ซิงเกอร์(ประเทศไทย) เชื่อว่าหากสถานการณ์ทางการเมืองจบลงได้เร็วก็จะทำให้รายได้ของบริษัทในปีนี้เติบโตได้สูงถึง 15 20%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดงานเสวนาภายใต้หัวข้อ “แนวโน้มเศรษฐกิจและการลงทุนรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต” ในวันพฤหัสบดีที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปรับตัวสูงขึ้นโดยได้รับปัจจัยบวกจากตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาค หลังจากตลาดคลายความกังวลเกี่ยวกับวิกฤติยูเครน และรัสเซีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ปีทองของ ME by TMB จริงๆ พูดเลย! หลังเปิดแคมเปญฉลอง 2 ปี “HAPPY ME” ที่ทุกคนสามารถรับเสื้อยืดสุดเก๋ไปแบบง่ายๆ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนิรุธ อินทรท่าฉาง รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ.ดีคอน โปรดักส์(DCON)กล่าวว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายทั้งปีน่าจะเติบโตไปที่ 1,572 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดเช้าปรับเพิ่มขึ้น โดยได้แรงหนุนจากการพุ่งขึ้นอย่างแข็งแกร่งของตลาดหุ้นนิวยอร์กเมื่อคืนนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวผันผวนในกรอบบนของ 101 เยนในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวเช้าวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาดูถ้อยแถลงของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนวต้าน Stop... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ธนาคารแห่งประเทศไทย ด้วยปัจจุบันมีการกล่าวถึงอย่างแพร่หลายเกี่ยวกับการใช้หน่วยข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นสื่อในการแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าและบริการโดยเฉพาะการซื้อขายผ่านทา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net นายกฤษณ์ จันทโนทก (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัยและธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับรางวัล “1st EMV... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net UAC คาดการณ์ผลการดำเนินงาน Q1/57 ดีกว่าที่คาด เหตุออเดอร์สินค้าทะลุเป้าที่ตั้งไว้ มั่นใจทั้งปียอดขายเข้าเป้า 1,200 ลบ. เพราะดีมานด์ยังเติบโต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ราคาทองคำในตลาดโลกปรับตัวลดลง US$ 15.40 ต่อออนซ์ ปิดที่ระดับ US$1,366.34 ต่อออนซ์ (Gold spot) ราคาทองดิ่งลงกว่า 1%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 57 –ThaiPR.net ดัชนี SET50 ปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยหลังมีแรงซื้อเข้ามาหนุนในช่วงบ่าย ด้วยปริมาณการซื้อขายที่ 29,038.60 ล้านบาท โดยวันนี้ดัชนีมีโอกาสปรับตัวขึ้นต่อ... อ่านต่อ
ข่าวหุ้น-การเงิน ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2557 10:40 น.