ข่าวPDPA ล่าสุด

PDPC ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จัดการแข่งขัน "PDPA Challenge 2024 by Krungthai x PDPC Season 2"...

ทั่วไป 23 พ.ค. –ThaiPR.net PDPC หรือ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จัดโครงการ "PDPA Challenge 2024 by Krungthai x PDPC Season 2"... อ่านต่อ

PDPC จัดสัมมนาออนไลน์เรื่อง "PDPA กับ Content Creator" ดึงผู้เชี่ยวชาญและเพจดัง...

ทั่วไป 20 พ.ค. –ThaiPR.net PDPC หรือ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) เชิญชวนนักสร้างสรรค์ผลิตคอนเทนต์ผ่านสื่อออนไลน์ Influencer, Content Creator, Tiktoker,... อ่านต่อ

PDPC เผย 3 ช่องทาง เปิดกว้างประชาชนเคลียร์ทุกข้อสงสัย PDPA หลังตอบข้อหารือแล้วเสร็จ 4,540 เรื่อง...

ทั่วไป 2 พ.ค. –ThaiPR.net PDPC หรือ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) แจงระดับการตอบข้อหารือกฎหมาย PDPA โดยสำนักกฎหมาย PDPC พบสถิติถึงวันที่ 1 เมษายน 2567... อ่านต่อ

"PDPC x ธนาคารกรุงไทย" เตรียมเปิดฉาก 'PDPA Challenge 2024 Season 2' ปี 2...

ทั่วไป 30 เม.ย. –ThaiPR.net เรียกได้ว่าสร้างจุดพีคใหม่ให้วงการกฎหมายไทยอย่างต่อเนื่อง กับการต่อยอดจุดประกายความสำเร็จจากปีกลาย ในอีเวนต์ 'PDPA Challenge'... อ่านต่อ

งานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ " Check ความถูกต้อง ปฏิบัติตาม PDPA อย่างมั่นใจ...

ทั่วไป 15 ก.พ. –ThaiPR.net แน่ใจหรือยัง?! ว่าองค์กรดำเนินการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสอดคล้องครบถ้วนรู้ครบ รู้ทันกฎหมาย PDPA ในทุกมิติ พร้อมแพลตฟอร์มช่วยจัดการ Consent... อ่านต่อ

คณะนิติศาสตร์ ม.หอการค้าไทยเปิด PDPA Clinic by LAW UTCC ให้บริการปรึกษาปัญหาข้อมูลส่วนบุคคล ฟรี...

ทั่วไป 7 ก.พ. –ThaiPR.net PDPA Clinic by LAW UTCC คณะนิติศาสตร์ และ สถาบันเอพาร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดให้คำปรึกษาด้านกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายด้านอื่นๆพูดคุย... อ่านต่อ

สดช. จับมือ สคส. เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มภาครัฐฯ GPPC สร้างความรู้ สร้างสมดุลใช้ประโยชน์-รักษาสิทธิ์ข้...

ทั่วไป 18 ธ.ค. –ThaiPR.net หน่วยงานภายใต้สังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) และ... อ่านต่อ

วว. รับรางวัล Compliance Award ภายใต้โครงการพัฒนาแพลตฟอร์มภาครัฐ เพื่อรองรับการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มค...

ทั่วไป 15 ธ.ค. –ThaiPR.net ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)... อ่านต่อ

PDPC ผนึก 3 องค์กรสื่อมวลชนไทย จัดอบรมความรู้กฎหมาย PDPA สำหรับสื่อฯ ส่งเสริมการนำเสนอข่าวไม่ละเมิด...

ทั่วไป 6 ต.ค. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPC เร่งสร้างประสิทธิภาพสร้างความรู้ความเข้าใจกฎหมาย PDPA ร่วมกับสื่อมวลชนไทย... อ่านต่อ

PDPC จับมือ สดช. จัดสัมมนาออนไลน์ "Full Digital Transformation Trust and Confidence with...

ทั่วไป 5 ต.ค. –ThaiPR.net ดร.วรรณศิริ พัวศิริ (ที่ 3 ซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนานโยบายดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (สดช.)... อ่านต่อ

สคส. เร่งเครื่องเดินหน้าให้ความรู้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล PDPA กับจังหวัดกาญจนบุรี...

ทั่วไป 3 ต.ค. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) นำโดย ดร.ศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และคณะ เข้าพบ ร้อยโท ทศพล... อ่านต่อ

PDPC นำทีมจัดกิจกรรม CSR พื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมขับเคลื่อนภารกิจส่งเสริมความรู้ PDPA...

ทั่วไป 3 ต.ค. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) หรือ PDPC ตอกย้ำภารกิจส่งเสริมความรู้กฎหมาย PDPA นำทีมบุคลากรทำกิจกรรม CSR... อ่านต่อ

PDPC ร่วมกับ สดช. จัดอบรมสัมมนาออนไลน์ Full Digital Transformation : Trust and Confidence with PDPA...

ทั่วไป 18 ก.ย. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (สดช.) จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ ครั้งที่ 3... อ่านต่อ

PDPC จัดแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย PDPA ระดับอุดมศึกษา "PDPA Challenge 2023 by Krungthai x...

ทั่วไป 14 ก.ย. –ThaiPR.net ดร.ศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ (สคส. : PDPC) พร้อมด้วย นายสุทธิรักษ์ พาทรัพย์มา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่... อ่านต่อ

PDPC จับมือ สวทช. จัดสัมมนาออนไลน์ "Decoding PDPA" ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลในองค์กร...

ทั่วไป 11 ก.ย. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส. : PDPC) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดงานสัมมนาให้ความรู้ออนไลน์... อ่านต่อ

PDPC เร่งสร้างมาตรฐานใหม่กฎหมาย PDPA พร้อมเดินหน้าแผนแม่บท 4 ปี

ทั่วไป 11 ก.ย. –ThaiPR.net พลเอก เดชา พลสุวรรณ ประธานกรรมการกำกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พร้อมด้วย คุณฤชุกร สิริโยธิน ประธานกรรมการผู้เชี่ยวชาญคณะที่ 1 พลเอก... อ่านต่อ

สคส. จัดสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อ "Decoding PDPA : Journey through Research, Tech, and Real...

ทั่วไป 4 ก.ย. –ThaiPR.net ดร.จุฬารัตน์ ตันประเสริฐ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์องค์กร สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นประธานเปิดงานสัมมนาออนไลน์... อ่านต่อ

สคส. จับมือ ม.สุรนารี จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคล พ.ศ....

ทั่วไป 1 ก.ย. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ สคส. ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดสัมมนาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส... อ่านต่อ

สคส. ประกาศผลการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย PDPA ระดับอุดมศึกษา "PDPA Challenge 2023 by Krungthai x...

ทั่วไป 1 ก.ย. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส. : PDPC) ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแข่งขันตอบปัญหากฎหมายด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล... อ่านต่อ

PDPC เปิดผลงาน 1 ปียังไม่ฟันใครรับร้องเรียนกว่า 375 เรื่อง เร่งออกกม.ลูก 9...

เศรษฐกิจ 31 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เปิดเผยว่าตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมาหลังบังคับใช้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่ว... อ่านต่อ

PROEN จัดงานสัมมนา "PDPA บันทึกรายการ (RoPA) ง่าย…ใครๆก็บันทึกได้"

เศรษฐกิจ 31 ส.ค. –ThaiPR.net บมจ.โปรเอ็น คอร์ป (PROEN) จัดงานสัมมนาเชิงวิชาการ "PDPA บันทึกรายการ (RoPA) ง่าย...ใครๆก็บันทึกได้" ให้ความรู้เกี่ยวกับการบันทึกรายการกิจกรรมการประมวล... อ่านต่อ

PDPC ร่วมกับ สวทช. จัดอบรมสัมมนาออนไลน์ Decoding PDPA : Journey through Research, Tech, and Real...

ทั่วไป 24 ส.ค. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ ครั้งที่ 2... อ่านต่อ

PDPC ติวเข้มสื่อมวลชน นำเสนอข่าวไม่กระทบสิทธิ์บุคคลอื่น และไม่ละเมิดกฎหมาย...

ทั่วไป 8 ส.ค. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส. : PDPC) จัดกิจกรรมเสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับสื่อมวลชน... อ่านต่อ

PDPC ร่วมเสวนาหัวข้อ "PDPA in Action, Lesson Learned" ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี...

ทั่วไป 26 ก.ค. –ThaiPR.net ดร. สุนทรีย์ ส่งเสริม ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPC ร่วมเสวนาหัวข้อ "PDPA in Action, Lesson Learned"... อ่านต่อ

สคส. ร่วมกับคณะนิติศาสตร์ ม.นเรศวร เดินหน้าจัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้เรื่อง PDPA...

ทั่วไป 12 ก.ค. –ThaiPR.net สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล... อ่านต่อ


ข่าวPDPA ก่อน 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 11:03 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ