ภาพข่าว : การบินไทยร่วมงาน The Grand Opening of the Photo Exhibition “A Thai – Austrian Experience”

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

นายกรกฎ ชาตะสิงห์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมงาน The Grand Opening of the Photo Exhibition "A Thai – Austrian Experience" เพื่อมูลนิธิแคร์ (CARE) ซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนที่ด้อยโอกาสทางเศรษฐกิจและสังคม

2 โรงแรมไทยในลอนดอนคว้ารางวัลโรงแรมที่น่าร่วมงานที่สุด 2019

ThaiPR.net

โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และ โรงแรมรอยัลแลงคาสเตอร์ ลอนดอน 2 โรงแรมดังระดับ 5 ดาวในกลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย จตุพร สิหนาทกถากุล ฉลองความสำเร็จกับรางวัล "Top 100 Companies to Work For 2019" 100 โรงแรมที่น่าร่วมงานมากที่สุด ประจำปี 2019 จากหนังสือพิมพ์เดอะ ซันเดย์ ไทม์

ชาวชุมชนทุ่งครุจัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตรทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือนพายเรือชมสวนส้มบางมดและเที่ยวชมธรรมชาติ

ThaiPR.net

นายอนิรุจ นุชมี ประธานกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงสัตว์ทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ชาวชุมชนทุ่งครุในพื้นที่พุทธบูชา ซอย 36 ซึ่งเป็นชุมชนที่มีชาวมุสลิมอาศัยอยู่จำนวนมาก ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำสวนและเลี้ยงสัตว์ โดยเฉพาะเลี้ยงแพะและแกะ ซึ่งดั้งเดิมของชาวทุ่งครุ หรือที่รู้จักกันแต่ก่อนว่าบางมด คือการทำนา

ไทยสมายล์รู้ใจนักเดินทาง เพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศใน 3 เส้นทางเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง

ThaiPR.net

ไทยสมายล์รู้ใจนักเดินทาง เพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศใน 3 เส้นทางเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง สายการบินไทยสมายล์ ประกาศเพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศ ใน 3 เส้นทางบิน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง สำหรับเส้นทางที่เพิ่มเที่ยวบิน ได้แก่ เส้นทางบินสู่ฉางซา เพิ่มจาก 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ เป็น 7 เที่ยวบิน/สัปดาห์,

S2O Songkran Music Festival 2019 เตรียมฉลอง 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมสาดความสนุกสุดซ่า จัดเต็มรับเทศกาลสงกรานต์นี้

ThaiPR.net

สงกรานต์นี้ เตรียมไปสนุกกันให้สุดเหวี่ยง ที่งาน S2O Songkran Music Festival 2019 กับการฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ ที่เตรียมสร้างประสบการณ์ความมันส์กันตลอด 3 วันเต็ม พร้อมขนไฮไลท์เด็ดๆมาให้ได้สนุก คลายร้อน รับความชุ่มฉ่ำทั่วทุกพื้นที่ตารางเมตรของงาน ไม่ว่าจะเป็นนวัตรกรรมสุดล้ำ สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ของระบบน้ำ

  • ภาพข่าว : การบินไทยร่วมงาน The Grand Opening of the Photo Exhibition “A Thai – Austrian Experience”
  • 2 โรงแรมไทยในลอนดอนคว้ารางวัลโรงแรมที่น่าร่วมงานที่สุด 2019
  • ชาวชุมชนทุ่งครุจัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตรทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือนพายเรือชมสวนส้มบางมดและเที่ยวชมธรรมชาติ
  • ไทยสมายล์รู้ใจนักเดินทาง เพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศใน 3 เส้นทางเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเดินทาง

คอลัมน์: จัตุรัสทั่วไทย: ททท.อุดรพลิกอีสาน3จังหวัดสู่โลกใหม่ อะเมซิ่ง'พาแลงคัลเจอรัลไนต์ทัวริซึม'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บล็อกเกอร์ gurutourza ถึงเวลาพลิกจุดขายการท่องเที่ยวมุมใหม่ในอีสาน โดย "การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย" (ททท.) สำนักงานอุดรธานี ได้ริเริ่มทำโครงการเสริมเสน่ห์อาหารพาแลงดีไซน์ใหม่ให้กลายเป็น "Cultural Night Tourism" สีสันใหม่แม่เหล็กขั้วใหญ่ที่จะดึงกลุ่มคอร์ปอเรต สัมมนาหลั่งไหลเข้าสู่อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ "เสกสรร

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

เส้นทางยอดนิยมในวันแม่

ThaiPR.net

ในสัปดาห์นี้จะมีวันหยุดเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งวันนั่นคือวันศุกร์ที่เป็นวันแม่นั่นเอง จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบางคนที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว 3 วันนี้ และทาง Jetradar เว็บหาตั๋วออนไลน์ชื่อดัง ได้เผยถึงเส้นทางยอดนิยมของคนไทยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ คนไทยเกือบทั้งหมดจะมีจุดหมายปลายทางอยู่ภายในประเทศ กว่า

ข่าวJetradar »

กรมอุตฯ เตือน 27 จ.ภาคเหนือ-อีสาน-กลาง-ตอ. ระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่องพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ซึ่งจะมีผลกระทบถึงวันที่ 18 มีนาคม 2562 โดยระบุว่า ประเทศไทยตอนบนจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออก ทั้งนี้

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ออสเตรเลียเตรียมเปิดศูนย์พักพิงบนเกาะอีกครั้ง หวังรองรับผู้ต้องการลี้ภัยเข้าประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสก็อตต์ มอร์ริสัน นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเปิดเผยว่า เขาได้อนุมัติให้เปิดศูนย์พักพิงเกาะคริสต์มาสอีกครั้ง หลังจากที่รัฐบาลได้ติดสินใจปิดเมื่อปีที่ผ่านมา พร้อมคาดการณ์ว่าจะมีกลุ่มผู้ขอลี้ภัยใหม่อพยพมาทางเรือ สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า การตัดสินใจกลับมาเปิดศูนย์พักพิงบนเกาะคริสต์มาสในมหาสมุทรอินเดียอีกครั้ง

ข่าวคริสต์มาส »

เกาหลีใต้เผยยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ร่วงลงในเดือนก.พ. เหตุวันทำงานลดลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า ยอดการส่งออก ยอดการผลิต และยอดขายรถยนต์ภายในประเทศปรับตัวลดลงในเดือนก.พ. เนื่องจากวันทำงานลดลง รายงานระบุว่า ยอดส่งออกรถยนต์เดือนก.พ.อยู่ที่ 160,442 คัน ลดลง 1.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งเป็นผลมาจากวันทำงานลดลง เนื่องจากวันหยุดในเทศกาลตรุษจีนตรงกับเดือนก.พ.

ข่าวตรุษจีน »

ร่วมพิธี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นประธานและสักขีพยานในพิธีลงนาม MOU หน่วยร่วมพัฒนาหมู่บ้าน อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ CIV และเปิดตัว CIV MASK มี จารุพันธ์ จารโยภาส รองอธิบดีฯ, จิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการ ททท., ทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผอ.อพท. และ ว่าที่ ร.ต. เอนก นุรักษ์ ร่วมพิธี ณ ห้องวายุภักษ์ฯ

ข่าวททท. »

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(29 มกราคม 2562)

ThaiPR.net

วันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 15.00 น. การบินไทย จัดงานแถลงข่าวบริการ Thailand E Visa on Arrival เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ข่าวปฏิทินข่าวท่องเที่ยว »