รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำหรับประเภทสุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย (ASIA’S LEADING CITY HOTEL 2019)

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

มร. เทนน์ เจ คูลแมน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ เดินทางไปร่วมงาน The 26th Annual World Travel Awards Gala Ceremony 2019 และรับมอบสามรางวัลอันทรงเกียรติ "Asia's Leading City Hotel 2019" – สุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดของเอเซีย "Thailand's Leading Hotel"

Airbnb ผนึก กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ ธนาคารออมสิน เพิ่มศักยภาพโฮมสเตย์ชุมชนสู่แพลตฟอร์มระดับโลก

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

Airbnb แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลก เดินหน้าเสริมแกร่งโฮมสเตย์ท้องถิ่นและชุมชนทั่วประเทศ ผ่านความร่วมมือระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย และธนาคารออมสิน หวังกระตุ้นการเติบโตของโฮมสเตย์อย่างยั่งยืน ดึงนักเดินทางสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนและจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ Airbnb ได้มีความร่วมมือกับ

แควนตัสนำเครื่องบินยอดนิยมโบอิ้ง 747 ร่วมทดสอบเครื่องยนต์โรลส์-รอยซ์

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

เครื่องบินโบอิ้งรุ่น 747 400 จะร่วมทดสอบสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องยนต์รุ่นใหม่ของโรลส์ รอยซ์ ด้วยเงินลงทุน 70 ล้านเหรียญสหรัฐ จะสร้างศูนย์ข้อมูลดิจิทัลด้านการบินที่จะมีการวิเคราะห์ข้อมูลการทดสอบการบินได้มากกว่าที่เคย เที่ยวบินเชิงพาณิชย์ไฟลท์สุดท้ายจากซิดนีย์ไปลอส แอนเจลีสออกเดินทางไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562

อินโดนีเซีย...เที่ยวสนุกครบทุกแนว! ในงาน “เปิดโลกสุดมันส์กับมหัศจรรย์อินโดนีเซีย 2019” จัดโดย กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย นำโดย คุณเดซซี่ รูฮาติ (คนที่ 4 จากขวา) รองผู้ช่วยการตลาด 1 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย จัดงานพิธีเปิด "เปิดโลกสุดมันส์กับมหัศจรรย์อินโดนีเซีย 2019" (Find Your Adventure: Wonderful Indonesia Festival 2019)

เตรียมระเบิดความมันส์! ไปกับสองดีเจระดับเวิร์ลคลาสที่ ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ กรุงเทพฯ เตรียมระเบิดความสนุกรอให้คุณมากระโดดกันไม่ยั้งไปกับ เพลงแดนซ์จังหวะมันส์ ๆ จากดีเจระดับเวิร์ลคลาสสุดฮอตในงาน "ซินเนอร์จี้ ซาวด์ 1.0 พรีเซนต์ ดีเจเรย์ และจูเนียร์ ซานเชซ" สองดีเจฝีมือระดับพระกาฬ ที่จะมากระทุ้งอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พลุ่งพล่านไปกับ

ข่าวท่องเที่ยวทั้งหมด »
  • ผู้บริหาร INTERGOLD เข้ารับรางวัลในงาน Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019
  • สายการบินไชน่าแอร์ไลน์เลือกเครื่องบินทางเดินเดียวรุ่น เอ321นีโอ สำหรับให้บริการในอนาคต
  • หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562
  • คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจนักท่องเที่ยว ไฟลต์เดียวเที่ยวได้สองต่อ

ภาพข่าว: กลุ่มโรงแรมอนันตรา เปิดตัวหนังสือ Culinary Journeys with Anantara

ThaiPR.net

กลุ่มโรงแรมอนันตรา นำโดย มร. วิลเลี่ยม อี. ไฮเน็ค (ที่ 3 จากขวา) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาว ปาริชาต บุญคล้าย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ในประเทศการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวหนังสือ 'Culinary Journeys with Anantara'

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

(เพิ่มเติม) กรมอุตุฯเตือน 17 จ.ภาคใต้และภาคตะวันออกระวังฝนตกหนักถึงหนักมากช่วง 24-27 มิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน"ฝนตกหนัก และคลื่นลมแรงบริเวณภาคใต้ คาดว่าจะมีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 24 29 มิถุนายน 2562 ฉบับที่ 3 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 24 27 มิ.ย. 2562 บริเวณภาคใต้และภาคตะวันออกมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

คอลัมน์: ทีวีเด่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

MONO29 เวลา 15.40 น. โปรแกรม "Happy Family Time" ภาพยนตร์ "คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว (The Star)" ย้อนเวลา กลับสู่ช่วงเวลาที่โลกมีวันคริสต์มาสเป็นครั้งแรก กับการผจญภัยของ เจ้าลาตัวน้อยและผองเพื่อนเหล่าสรรพสัตว์ ที่นำพาพวกเขาไปสู่เส้นทางการเป็นวีรบุรุษแบบไม่ทันตั้งตัว

ข่าวคริสต์มาส »

คอลัมน์: กาแฟดำ: อินโดฯประกาศลุยระดับโลก ทำไมเขาไม่เห็นไทยเป็นคู่แข่ง?

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ขณะที่เรากำลังหมกมุ่นอยู่กับความไม่แน่นอนของการเมืองไทย เพื่อนบ้านสมาชิกอาเซียนด้วยกันอย่างอินโดนีเซียกำลังก้าวกระโดดไปข้างหน้าพร้อมด้วยแผนงานยกระดับความสามารถในการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจ หากเรายังมัวแต่ทำตัวเหมือน "ไก่ตรุษจีน" หรือ "ปูในกระด้ง" และฟาดฟันกันและกันเพราะผลประโยชน์เฉพาะกลุ่มเฉพาะคน

ข่าวตรุษจีน »

แฟชั่นโชว์ผ้าไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วศิน เรืองประทีปแสง เอกอัครราชทูต ณ กรุงมะนิลา ฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิค ททท. และ ปิยวรา ทีขะระ เนตรน้อย ผอ. พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ร่วมงาน "Open To The New Shades Gala Night" เพื่อฉลองโอกาส 70 ปีความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย ฟิลิปปินส์

ข่าวททท. »

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(29 มกราคม 2562)

ThaiPR.net

วันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 15.00 น. การบินไทย จัดงานแถลงข่าวบริการ Thailand E Visa on Arrival เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ข่าวปฏิทินข่าวท่องเที่ยว »