ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ คาดการณ์ว่า สกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์จะร่วงลง 7.5% แตะระดับ 1.64 ดอลลาร์สหรัฐ/ดอลลาร์สิงคโปร์ในอีก 3 เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การ Euromonitor International แสดงความเห็นว่า การที่รัฐบาลจีนปฏิเสธข้อเสนอของบริษัท โคคา โคล่า ในการเทคโอเวอร์กิจการบริษัท ไชน่า ฮุ่ยหยวน จูซ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป วางแผนที่จะลดการรับพนักงานใหม่ในช่วงปีงบประมาณ 2553 จากระดับปีงบประมาณ 2553 เหลือประมาณ 1,800 คน เพื่อลดต้นทุนด้านทรัพยากรบุคคล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแห่งประเทศไทย แจ้งอัตราอ้างอิงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศถัวเฉลี่ยระหว่างธนาคารประจำวันนี้ เท่ากับ 35.804 บาท ต่อ 1 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮิโรยูกิ โฮโซดะ เลขาธิการพรรคเสรีประชาธิปไตย ซึ่งเป็นพรรครัฐบาล กล่าวว่า รัฐบาลญี่ปุ่นอาจจะอัดฉีดเงินเข้าช่วยเหลือบริษัทขนาดใหญ่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ค่าเงินดอลลาร์เคลื่อนไหวใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 2 เดือนเมื่อเทียบกับเงินยูโรในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวเช้านี้ หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 90 จุดเมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.) ขานรับธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ทั่วไป เพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนก.พ. ซึ่งเป็นสถิติที่เพิ่มขึ้นรายเดือนมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.ป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า 90 จุดเมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.) ขานรับธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐร่วงลงอย่างหนักเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆของโลก ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงอย่างหนักเมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.) โดยสัญญาดิ่งลงต่ำกว่าระดับ 900 ดอลลาร์เนื่องจากนักลงทุนแห่เทขายสัญญทองคำและนำเงินเข้าไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (18 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายหลังจากกระทรวงพลังงานสหรัฐเปิดเผยสต็อกน้ำมันดิบและน้ำมันเบนซินที่พุ่งข... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพลังงานสหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบในรอบสัปดาห์ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 13 มี.ค.พุ่งขึ้น 2.0 ล้านบาร์เรล แตะระดับ 353.3 ล้านบาร์เรล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้น (fed funds rate) ไว้เท่าเดิมที่ 0 0.25% ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.ปีพ.ศ.2497... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแบงก์ ออฟ ไชน่า (สาขาฮ่องกง) เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง ปรับตัวลง 81 ดอลลาร์ฮ่องกง แตะที่ 8,382 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง ในการซื้อขายวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์สเตท กาแซตต์ ฉบับออนไลน์ของเม็กซิโกรายงานว่า เม็กซิโกจะเก็บภาษีสินค้านำเข้าหลายรายการจากสหรัฐ ในอัตราระหว่าง 10% 45%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางสิงคโปร์ประจำวันที่ 18 มี.ค.2552 สัญญายางแผ่นรมควันชั้น 3 (RSS3) ส่งมอบเดือน เม.ย.2552 ปิดตลาดที่ 141.50 เซนต์สหรัฐต่อ กก. RSS3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐอเมริกายืนยันว่าจะไม่ยื่นมือเข้ามาแทรกแซงกรณีพิพาทเรื่องชายแดนระหว่างไทยและกัมพูชา และจะสนับสนุนให้ทั้งสองฝ่ายแก้ปัญหาขัดแย้งดังกล่าวอย่างสันติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษเปิดเผยว่า อัตราว่างงานของอังกฤษในเดือนก.พ.ขยายตัวในระดับที่รวดเร็วที่สุดในรอบอย่างน้อย 38 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินโดนีเซียจ่ายเงินสดรวมมูลค่า 314 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แก่ครอบครัวที่มีฐานะยากจนกว่า 18.8 ล้านครอบครัวทั่วประเทศในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ส.ค.2552 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 139.9 143.3 เยน ปิดตลาดที่ 141.0 เยน เพิ่มขึ้น 2.0 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด ปิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราว่างงานของเกาหลีใต้ในเดือนก.พ.ปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 4 ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่ซบเซาหนักสุดในรอบ 10 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –Asianet Press Release วอล์กเกอร์ส สิงคโปร์ สิงคโปร์: วอล์กเกอร์ (Walkers) สำนักงานกฎหมายชื่อดังระดับโลกที่ให้บริการแก่บรรดาบริษัทด้านการเงินและบริษัทกฎหมายระหว่างประเทศประก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส ปรับลดอันดับเครดิตของฮอนด้า มอเตอร์ โค บริษัทรถยนต์รายใหญ่อันดับ 2 ของญี่ปุ่นท่ามกลางภาวะอุปสงค์รถยนต์ซบเซา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –กระทรวงการต่างประเทศ ด้วยกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศจะจัดให้บริการหน่วยหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์เคลื่อนที่แก่ประชาชน ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม — 1 เมษายน 2552... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โซนี่ คอร์ป ผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่อันดับ 2 ของโลก ประกาศลดเงินปันผลลง 15% โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะสภาพเศรษฐกิจโลกที่ย่ำแย่ทำให้รายได้ลดลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เดลล์ บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พีซีรายใหญ่อันดับสองของโลก เปิดตัวคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่มีความบางที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ไชน่า อินเตอร์เนชันแนล แคปิตอล คอร์ป (CICC) กล่าวว่า การที่รัฐบาลจีนทุ่มซื้อทองแดงเพื่อเพิ่มปริมาณสต็อกทองแดงภายในประเทศนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลรายงานว่า บริษัท อินเตอร์เนชันแนล บิสิเนส แมชีนส์ คอร์ป (IBM) กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาซื้อกิจการ ซัน ไมโครซิสเต็มส์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น(เอ็นทีที คอม) เตรียมเปิดให้บริการ Virtual Office Hosting เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลการทำงานผ่านเครื่อ... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 18 มีนาคม พ.ศ. 2552 15:20 น.