ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนก.ย. ปรับเพิ่มขึ้น 84 เซนต์ แตะที่ 90.23 ดอลลาร์/บาร์เรล ณ เวลา 12.00 น.ตามเวลาลอนดอนในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กัมพูชาเผยมีเด็กเสียชีวิตจากโรคมือเท้าปากอีก 3 รายในสัปดาห์ที่แล้ว ส่งผลให้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 56 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญายางที่ตลาดล่วงหน้าเซี่ยงไฮ้เดินหน้าขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปิดพุ่งสูงถึง 2.5% ภายหลังนายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมาริโอ ดรากิ ประธานธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) กล่าวในที่ประชุมว่าด้วยการลงทุนโลกที่กรุงลอนดอนเมื่อช่วงเย็นวานนี้ตามเวลาไทยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรมอินโดนีเซียเผยว่าทางอินโดนีเซียคาดการณ์ว่า อุตสาหกรรมที่อยู่นอกกลุ่มก๊าซและน้ำมันจะขยายตัวที่ประมาณ 7.05% ในปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยันม่าร์ บริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์และอุปกรณ์การเกษตรของญี่ปุ่น เปิดเผยในวันนี้ว่า โรงงานผลิตในประเทศไทยได้เริ่มการผลิตระบบเกียร์สำหรับรถแทรกเตอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอิตาลี หรือ Istat รายงานว่า ดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจของภาคการผลิตหดตัวลงสู่ระดับ 87.1 ในเดือนก.ค. จาก 88.7 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิตาลีระดมทุนจากการประมูลขายตั๋วเงินคลังอายุ 6 เดือนได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 8.5 พันล้านยูโร (1.037 หมื่นล้านดอลลาร์) ในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวเพิ่มขึ้น 126 ดอลลาร์ฮ่องกง ปิดที่ระดับ 15,028 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์อ่อนค่าเมื่อเทียบเงินเยนอยู่ที่ 78 เยน ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวช่วงเย็นวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีฟิลิเป คาลเดรอน แห่งเม็กซิโกเรียกร้องให้รัฐบาลของประเทศต่างๆทั่วโลกเร่งดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้วิกฤตเศรษฐกิจโลกลุกลามไปมากกว่านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการขนส่งของจีนเปิดเผยว่า อุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าของจีนกำลังเผชิญภาวะถดถอยเนื่องจากอุปสงค์ที่ลดลงเรื่อย ๆ และต้นทุนที่เพิ่มสูงขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ม.ค. 2556 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 231.3 236.7 เยน ปิดตลาดที่ 235.0 เยน เพิ่มขึ้น 5.4 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บาร์เคลย์ส ได้ออกโรงขอโทษกรณีที่เกิดเหตุอื้อฉาวเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย Libor ขณะที่ธนาคารสามารถทำกำไรครึ่งปีแรกได้สูงกว่าที่ได้มีการคาดการณ์ไว้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารบาร์เคลย์ของอังกฤษเผยมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 9% ในช่วงครึ่งแรกปีนี้ เนื่องจากต้นทุนในการดำเนินงานลดลงในขณะที่อัตราการเติบโตของรายได้เพิ่มขึ้นในระดั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลลาวตั้งเป้าจะปรับปรุงระบบการจัดการการลงทุนให้ทันสมัยมากขึ้นโดยจะเริ่มต้นในปีหน้าเพื่อกระตุ้นการลงทุนของภาคเอกชน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของธนาคารพาณิชย์เกาหลีใต้ในเดือนมิ.ย.ลดลงสู่ 5.58% อันเนื่องมาจากการคาดการณ์ที่ว่าธนา BOK... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๕ นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของสเปนรายงานในวันนี้ว่า อัตราว่างงานในไตรมาส 2 ของสเปนพุ่งขึ้นแตะระดับ 24.6% จากไตรมาสแรกที่ระดับ 24.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหวัง กวงเต๋อ รองผู้อำนวยการสามคมถ่านหินจีนคาดว่า ราคาถ่านหินจีนจะยังคงลดลงต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปี 2555 แต่จะดีดตัวกลับขึ้นมาในไตรมาสที่ 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงที่ดิน โครงสร้างสาธารณูปโภค การขนส่งและการท่องเที่ยว ของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า สายการบินญี่ปุ่นให้บริการผู้โดยสารในเที่ยวบินระหว่างประเทศจำนวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขบราซิลเผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากไวรัสไข้หวัดนกสายพันธุ์ H1N1 ในประเทศปีนี้ เพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 221 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เซี่ยงไฮ้ ซิเคียวริตี้ส์ นิวส์ รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวในวันนี้ว่า คณะกรรมการกำกับดูแลด้านการธนาคารของจีน (CBRC)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นขานรับการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารของบริษัท โนมูระ โฮลดิ้งส์ อิงค์ หลังเกิดเหตุอื้อฉาวเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลภายในซื้อขายหลักทรัพย์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐลดช่วงบวกลงเมื่อเทียบกับเงินเยน ในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียว หลังจากญี่ปุ่นเปิดเผยดัชนีราคาผู้บริโภคที่ลดลงในเด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท ไฮเนเก้น เปิดเผยว่า บริษัทให้เวลาบริษัทเฟรเซอร์ แอนด์ นีฟ (F&N) เพิ่มอีก 1 สัปดาห์ในการพิจารณาข้อเสนอมูลค่า 5.1 พันล้านดอลลาร์สิงคโปร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมิก33 (mig33) ซึ่งเป็นแหล่งชุมนุมมือถือรายแรกและรายใหญ่ที่สุดในโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป เปิดเผยว่า บริษัทจะปรับลดยอดผลิตรถยนต์ภายในประเทศในไตรมาสที่ 4 ลงมากกว่า 10% จากไตรมาสที่ 3 สู่เกือบ 12,500 คันต่อวัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐลดช่วงบวกลงเมื่อเทียบกับเงินเยน ในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียว หลังจากญี่ปุ่นเปิดเผยดัชนีราคาผู้บริโภคที่ลดลงในเด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เฟซบุ๊กเปิดเผยว่า รายได้ต่อหุ้นในไตรมาส 2 ของบริษัทอยู่ที่ 12 เซนต์ และรายได้โดยรวมอยู่ที่ 1.18 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 11:31 น.