ข่าวต่างประเทศ ก่อน 9 เมษายน พ.ศ. 2561

ต่างประเทศ อินโดนีเซียเปิดให้บริการสนามบินที่อาเจะห์อีกครั้งวันนี้หลังความเสี่ยงภูเขาไฟปะทุลดลง

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียได้เปิดให้บริการสนามบินที่จังหวัดอาเจะห์อีกครั้งในวันนี้ เนื่องจากความเสี่ยงของการปะทุของภูเขาไฟเมาท์ ซีนาบุงนั้น ลดลงไปแล้ว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุคนร้ายขับรถพุ่งใส่ฝูงชนย่านเมืองเก่าของเยอรมนี เสียชีวิต 3 ราย...

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของเยอรมนีเปิดเผยว่า เกิดเหตุคนร้ายขับรถตู้พุ่งเข้าใส่ประชาชนในเมืองมูนสเตอร์ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกของเยอรมนีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุไฟไหม้ที่อาคารทรัมป์ทาวเวอร์ที่นิวยอร์ก มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1...

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุไฟไหม้ที่อาคารทรัมป์ ทาวเวอร์ ในย่านใจกลางนิวยอร์กเมื่อวานนี้ตามเวลาท้องถิ่นของสหรัฐ โดยมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 รายจากเหตุดังกล่าว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ USGS เผยเกิดแผ่นดินไหว 6.3 แมกนิจูดที่ปาปัวนิวกินี ไม่มีเตือนสึนามิ

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 6.3 แมกนิจูดที่ประเทศปาปัวนิวกินีในวันนี้ รายงานระบุว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัฐบาลอินเดียแจ้งฮ่องกงรวบตัวมหาเศรษฐีโกงแบงก์เกือบ 2 พันล้านดอลล์

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินเดียทำหนังสือแจ้งเจ้าหน้าที่ฮ่องกงให้ทำการจับกุมตัวนายนิราพ โมดี ซึ่งเป็นพ่อค้าอัญมณีระดับมหาเศรษฐีพันล้าน ในข้อหาฉ้อโกงธนาคารปัญจาบ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สหรัฐประกาศคว่ำบาตรรัสเซียครั้งใหม่ ข้อหาเป็นภัยต่อความมั่นคงทั่วโลก

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังสหรัฐประกาศคว่ำบาตรชาวรัสเซียจำนวน 24 คน ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจและเจ้าหน้าที่ระดับสูง รวมทั้งหน่วยงานของรัสเซียจำนวน 14 แห่ง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตำรวจลอนดอนเรียกประชุมฉุกเฉินผู้นำชุมชน หลังเกิดกระแสคนร้ายก่อเหตุใช้มีดแทงจนมีผู้บาดเจ็บ

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจลอนดอนเรียกประชุมฉุกเฉินผู้นำชุมชนในวันนี้ หลังเกิดกระแสคนร้ายก่อเหตุใช้มีดแทงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 6 ครั้งเมื่อวานนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงพยาบาลในตุรกี แต่ไม่มีผู้เสียชีวิต

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในนครอิสตันบูลของตุรกีในวันนี้ โดยเพลิงได้ลุกลามเป็นจำนวนหลายชั้น อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุแผ่นดินไหว 4.9 แมกนิจูดใกล้เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ของจีน

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีน (CENC) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 4.9 แมกนิจูด ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเขตปกครองตนเองซินเจียง อุยกูร์ของจีน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ (เพิ่มเติม)เกิดเหตุกราดยิงในมหาวิทยาลัยตุรกี ส่งผลมีผู้เสียชีวิต 4...

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว CNN Turk รายงานในวันนี้ว่า เกิดเหตุกราดยิงที่มหาวิทยาลัย Eskisehir Osmangazi ทางตะวันตกเฉียงเหนือของตุรกี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุกราดยิงในมหาวิทยาลัยตุรกี ส่งผลมีผู้เสียชีวิต 4 ราย

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว CNNTurk รายงานในวันนี้ว่า เกิดเหตุกราดยิงที่มหาวิทยาลัย Eskisehir Osmangazi ทางตะวันตกเฉียงเหนือของตุรกี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นายกฯเยอรมนีเตรียมหารือ"ทรัมป์" หวังยุโรปได้สิทธิยกเว้นภาษีเหล็กจากสหรัฐเป็นการถาวร

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ Bild ฉบับออนไลน์ของเยอรมนี รายงานว่า นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี จะเดินทางเยือนสหรัฐ และพบปะกับประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตำรวจรวบตัวผู้โดยสาร"สกู๊ต"เที่ยวบินสิงคโปร์-หาดใหญ่ดำเนินคดี หลังป่วนขู่วางระเบิด

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสิงคโปร์จับกุมตัวผู้โดยสารรายหนึ่งของสายการบินสกู๊ต เที่ยวบิน TR634 (สิงคโปร์ หาดใหญ่) ไปดำเนินคดี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เครื่องบิน"สกู๊ต"เตรียมบินจากสิงคโปร์สู่หาดใหญ่เย็นนี้ หลังตำรวจไม่พบระเบิด

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจสิงคโปร์เปิดเผยว่า ผลการตรวจค้นเครื่องบินแอร์บัส A320 ของสายการบินสกู๊ต และกระเป๋าเดินทางของผู้โดยสารที่ขู่ว่ามีการวางระเบิดเครื่องบินลำดังกล่าว... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เครื่องบิน"สกู๊ต"ปลายทางหาดใหญ่กลับลงจอดที่สิงคโปร์อย่างปลอดภัย หลังถูกขู่วางระเบิด

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินสกู๊ต ซึ่งเป็นสายการบินต้นทุนต่ำในเครือสิงคโปร์ แอร์ไลน์ ออกแถลงการณ์ระบุว่า เครื่องบินของทางสายการบินเที่ยวบิน TR634... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศเปิดตัว “Street Food Isan Application" แนะนำอาหารไทยริมทาง ใน ๘...

เม.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๑ กระทรวงการต่างประเทศจัดงานเปิดตัว “Street Food Isan Application” ณ ห้องนราธิป กระทรวงการต่างประเทศ ถนนศรีอยุธยา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Etherparty ชวนสตาร์ทอัพส่งโครงการเข้าประกวด เพื่อคว้าโอกาสระดมทุนระดับโลก พร้อมชิงรางวัลรวมมูลค่า...

เม.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Etherparty Smart Contracts Inc. ("Etherparty") บริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนในแวนคูเวอร์ มีความตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดการแข่งขัน Rocket Three for Free... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุเครื่องบินทหารเกาหลีใต้ตก นักบินสูญหาย 2 นาย

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอากาศเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เกิดเหตุเครื่องบินขับไล่ของกองทัพตกในจังหวัดคย็องซังเหนือ โดยขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการค้นหานักบินที่สูญหายจำนวน 2 นาย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ งานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวตราสัญลักษณ์เพื่อฉลองครบรอบ ๗๐ ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยกับ...

เม.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ ด้วยในวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๑ กระทรวงการต่างประเทศจะจัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวตราสัญลักษณ์เพื่อฉลองครบรอบ ๗๐... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การเยือนไทยอย่างเป็นทางการของคณะทำงานด้านสิทธิมนุษยชนกับบรรษัทข้ามชาติและองค์กรธุรกิจอื่น ๆ...

เม.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ คณะทำงานด้านสิทธิมนุษยชนกับบรรษัทข้ามชาติและองค์กรธุรกิจอื่น ๆ (Working Group on the issue of human rights and transitional corporations and other... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การประชุมคณะทำงานระดับเจ้าหน้าที่อาวุโสเพื่อยกร่างแผนแม่บทยุทธศาสตร์ความร่วมมือทางเศรษฐกิจอิรวดี...

เม.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะทำงานระดับเจ้าหน้าที่อาวุโส เพื่อยกร่างแผนแม่บทยุทธศาสตร์ความร่วมมือทางเศรษฐกิจอิรวดี –... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ไทยประกาศ Roadmap สู่การเป็นประเทศปลอดประมง IUU

เม.ย. 61 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๑ คณะรัฐมนตรีได้ให้ความเห็นชอบต่อแนวทางในการพัฒนาการประมงของไทยให้ปลอดจากสัตว์น้ำและสินค้าประมงจากการทำประมงผิดกฎหมาย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดแผ่นดินไหว 6 แมกนิจูดทางตอนใต้ของฟิลิปปินส์วันนี้ ไม่มีรายงานความเสียหาย

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันวิทยาภูเขาไฟและวิทยาแผ่นดินไหวแห่งฟิลิปปินส์ (Phivolcs) เปิดเผยว่า เกิดแผ่นดินไหว 6 แมกนิจูดในจังหวัดดาเวา โอเรียนทอล... อ่านต่อ

ต่างประเทศ แอปแต่งรูป “Meitu” เปิดตัวฟีเจอร์พิเศษต้อนรับวันสงกรานต์

เม.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บริษัท Meitu Inc. ผู้พัฒนาแอปแต่งรูปสัญชาติจีน "Meitu" เปิดตัวฟีเจอร์พิเศษต้อนรับวันปีใหม่ไทย มีทั้งเอฟเฟกต์ AR กรอบรูป และสติกเกอร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ (เพิ่มเติม) ทรัมป์" ลงนามคำสั่งส่งกองกำลังทหารเข้าประจำการพื้นที่ชายแดนเม็กซิโก

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ลงนามในคำสั่งให้ส่งกองกำลังป้องกันดินแดนของสหรัฐ เข้าประจำการในพื้นที่ชายแดนที่ติดกับเม็กซิโก ซึ่งมีความยาวกว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์" ลงนามคำสั่งส่งกองกำลังทหารเข้าประจำการพื้นที่ชายแดนเม็กซิโก

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ลงนามในคำสั่งให้ส่งกองกำลังป้องกันดินแดนของสหรัฐ เข้าประจำการในพื้นที่ชายแดนที่ติดกับเม็กซิโก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกาหลีใต้เผยยอดซื้อสินค้าออนไลน์พุ่งขึ้น 11.6% ช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของรัฐบาลเกาหลีใต้ระบุว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ภายในประเทศขยายตัวในอัตราเลข 2 หลักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ บริษัท ซูกัง เคมิคอล จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO ด้านการจัดการคุณภาพ

เม.ย. 61 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ บริษัท ซูกัง เคมิคอล จำกัด (Soogang Chemical Co., Ltd.) ผู้ผลิตเทปกาวและวัสดุดูดซับเสียง ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พนักงานการรถไฟฝรั่งเศสผละงานวันที่ 2 ประท้วงนโยบายปฏิรูปแรงงาน

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่การรถไฟของฝรั่งเศส (SCNF) ทำการผละงานเป็นวันที่ 2 ในวันนี้ เพื่อประท้วงนโยบายปฏิรูปแรงงานของประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครอง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ซัคเคอร์เบิร์ก"เตรียมให้การสภาคองเกรส 11 เม.ย.กรณีข้อมูลผู้ใช้บริการเฟซบุ๊ก 50...

เม.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการฝ่ายพลังงานและพาณิชย์ประจำสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐแถลงในวันนี้ว่า นายมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ซีอีโอของเฟซบุ๊ก จะเข้าให้การต่อทางคณะกรรมาธิการ... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 4 เมษายน พ.ศ. 2561 23:37 น.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ