ข่าวต่างประเทศ ก่อน 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562 12:06 น.

ต่างประเทศ เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดไล่แทงประชาชนย่านใจกลางเมืองซิดนีย์ มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดไล่แทงประชาชนจำนวนมากในย่านธุรกิจที่สำคัญของซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ในวันนี้ โดยรายงานระบุว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ญี่ปุ่นเตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น"กรอซา"พัดขึ้นฝั่งวันนี้ เตือนภัยโคลนถล่มและน้ำท่วม

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่นเปิดเผยพายุไต้ฝุ่น"กรอซา"กำลังเคลื่อนตัวเข้าใกล้ประเทศญี่ปุ่น และจะพัดขึ้นฝั่งทางตะวันตกของประเทศในช่วงเที่ยงวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Deutsche Messe AG จับมือ Donghao Lansheng Group เตรียมจัดงานแสดงสินค้าสองงานใหม่ในเซินเจิ้นและเฉิงตู...

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Deutsche Messe AG และ Donghao Lansheng (Group) Co., Ltd ได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ พร้อมจัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ณ Shanghai... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สายการบินสั่งยกเลิกเที่ยวบินกว่า 200 เที่ยวในฮ่องกงวันนี้ แม้สนามบินเริ่มเปิดทำการ

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างการเปิดเผยของสื่อฮ่องกงว่า เที่ยวบินกว่า 200 เที่ยวทั้งขาเข้าและขาออกจากฮ่องกงได้ถูกยกเลิกในวันนี้แม้สนามบินฮ่องกงเปิดให้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อัยการรัฐวอชิงตันออกโรงขวาง "ทรัมป์" ผลักดันนโยบายใหม่ต่อต้านผู้อพยพ

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบ็อบ เฟอร์กูสัน อัยการรัฐวอชิงตัน ได้ออกมาแสดงความเห็นคัดค้านการออกกฎหมายเพื่อต่อต้านผู้อพยพซึ่งรัฐบาลกลางสหรัฐจะประกาศในวันพุธนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ วิศวกรรมมหัศจรรย์ของบริษัท MEIL สานฝันของรัฐเตลังคานาให้กลายเป็นความจริง

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ สร้างโครงการชลประทานสูบน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก "KLIP" พร้อมสถานีสูบน้ำ Package 8 Pumping Station ความฝันอันยาวนานของรัฐเตลังคานาอันแห้งแล้งในภาคใต้ของอ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Vymo ระดมทุน 18 ล้านดอลลาร์จาก Emergence Capital และ Sequoia India...

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ องค์กรธุรกิจระดับโลกกว่า 50 แห่ง เช่น AXA, Allianz, VPBank, Sumitomo Life, DuPont และ Generali ต่างใช้บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลสำหรับทีมขายผ่านมือถือของ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ นักดนตรีรุ่นเยาว์มากพรสวรรค์ 116 คนเข้าร่วมการแข่งขัน Zhuhai Mozart Competition ครั้งที่ 3...

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ หลังผ่านรอบคัดเลือกที่มหาวิทยาลัย Mozarteum University ในเมืองซาลซ์บูร์ก ประเทศออสเตรีย นักเปียโนและนักไวโอลินรุ่นเยาว์ 116 คน จาก 16... อ่านต่อ

ต่างประเทศ HONOR Vision กำหนดนิยามสมาร์ททีวีแห่งอนาคตด้วยนวัตกรรม “Sharp...

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ HONOR เปิดตัว HONOR Vision สมาร์ททีวีรุ่นแรกของโลกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ HarmonyOS HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ททีวี HONOR Vision Series... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “อีลี่” จับมือพันธมิตรผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพทั่วโลก

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ อินเนอร์ มองโกเลีย อีลี่ อินดัสเทรียล กรุ๊ป (Inner Mongolia Yili Industrial Group) กลุ่มบริษัทนมยักษ์ใหญ่ของจีน จับมือพันธมิตรกว่า 20 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (เซี่ยงไฮ้) ปี 2019 แย้มรายชื่อสถาปนิก นักออกแบบ...

ส.ค. 62 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (CIFF) ครั้งที่ 44 เปิดเผยรายชื่อผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมงานบางส่วน ที่จะมารวมตัวกัน ณ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ท่าอากาศยานฮ่องกงเตรียมให้บริการพรุ่งนี้ 06.00 น. หลังถูกชัตดาวน์วันนี้

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ท่าอากาศยานฮ่องกงออกแถลงการณ์ระบุว่า ทางสนามบินจะเริ่มให้บริการต่อเที่ยวบินต่างๆในวันพรุ่งนี้เวลา 06.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัสเซียเผยมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 32 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดคลังเก็บอาวุธในไซบีเรีย

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของรัสเซียเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 32 ราย หลังเกิดเหตุระเบิด 2 ครั้งที่คลังเก็บอาวุธของฐานทัพทหารรัสเซียในไซบีเรียใน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5 นอกชายฝั่งเกาะครีตในทะเลอีเจียน

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์แผ่นดินไหวยุโรป เมดิเตอร์เรเนียน (EMSC) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 5 ตามมาตราริกเตอร์ นอกชายฝั่งเกาะครีตในทะเลอีเจียนบริเวณประเทศกรีซ อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุกราดยิงในย่านเวสต์ไซด์ของชิคาโก บาดเจ็บ 6 ราย

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุมือปืนกราดยิงเข้าใส่ฝูงชนนับร้อยในงานปาร์ตีริมถนนในย่านเวสต์ไซด์ของเมืองชิคาโกช่วงเช้าวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินถล่มในเมียนมาพุ่งขึ้นแตะ 51 ราย

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินถล่มหลังเกิดฝนตกหนักทางตอนใต้ของเมียนมาพุ่งขึ้นแตะ 51 ราย รายงานจากหน่วยป้องกันอัคคีภัยระบุว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เหตุน้ำท่วมใหญ่ในอินเดียคร่าชีวิตผู้คนไปแล้วอย่างน้อย 95 ราย ขณะผู้คนนับแสนอพยพหนี

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานระบุว่า ขณะนี้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมใหญ่ทางตอนใต้และตอนตะวันตกของอินเดียแล้วอย่างน้อย 95 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "เจฟฟรีย์ เอ็พสตีน" มหาเศรษฐีชาวสหรัฐฆ่าตัวตายในเรือนจำนิวยอร์ก

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจฟฟรีย์ เอ็พสตีน มหาเศรษฐีชาวสหรัฐซึ่งต้องคดีในข้อหาซื้อบริการทางเพศเด็กเมื่อเดือนที่ผ่านมา ได้ปลิดชีพตัวเองในเรือนจำนิวยอร์กเมื่อวานนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ฟอร์ด" เตรียมสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนา,ศูนย์ปฏิบัติการแห่งใหม่ในจีน

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทฟอร์ด มอเตอร์ จำกัด เตรียมสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาและศูนย์ปฏิบัติการในนครหนานจิง ซึ่งเป็นเมืองหลางของมณฑลเจียงซู... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ยอดผู้เสียชีวิตจากไต้ฝุ่น "เลกีมา" พุ่งขึ้นเป็น 28 ราย ขณะสูญหายอีก 20...

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า พบผู้เสียชีวิต 28 ราย และสูญหายอีก 20 รายในมณฑลเจ้อเจียงซึ่งอยู่ทางตะวันออกของจีน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุกราดยิงที่มัสยิดใกล้กรุงออสโล มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อนอร์เวย์รายงานว่า มีผู้บาดเจ็บ 1 รายในเหตุกราดยิงภายในศูนย์อิสลามอัล นูร์ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองบารึม ย่านชานกรุงออสโล เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ พบผู้เสียชีวิต 18 รายหลังไต้ฝุ่น "เลกีมา" พัดถล่มจีน

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 18 ราย และมีผู้สูญหายอีก 14 รายในทางตะวันออกของจีน หลังเกิดเหตุแผ่นดินถล่มจากไต้ฝุ่นเลกีมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สนง.การบินพลเรือนสั่งห้ามพนักงาน "คาเธย์ แปซิฟิก" เดินทางไปจีน

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานการบินพลเรือนของจีน (CAAC) ได้ออกมาเตือนสายการบินคาเธย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส ในฮ่องกงถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในการบิน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ชาวฮ่องกงนัดกันออกมาชุมนุมประท้วงต่อต้านรัฐบาลอีกในช่วงสุดสัปดาห์นี้

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวฮ่องกงได้เริ่มการประท้วงต่อต้านรัฐบาลทั่วเกาะฮ่องกงในวันนี้ รวมถึงที่สนามบินนานาชาติ โดยผู้ประท้วงบางส่วนมารวมตัวกันที่สนามบินฮ่องกงอีกครั้ง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ IMF สวนทางสหรัฐ ชี้ค่าเงินหยวนสอดคล้องกับปัจจัยพื้นฐานเศรษฐกิจจีน

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจมส์ แดเนียล ผู้อำนวยการแผนกจีนของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยในการแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ว่า จากการประเมินนโยบายเศรษฐกิจของจีนพบว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์" เผยไม่พร้อมทำข้อตกลงกับจีน,อาจยกเลิกเจรจาเดือนก.ย.

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุกร์ว่า เขาไม่พร้อมที่จะทำข้อตกลงการค้ากับจีน และระบุถึงความเป็นไปได้ที่จะยกเลิกการเจรจาการค้ารอบใหม่ที่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกลงสู่ทะเลญี่ปุ่นเช้านี้

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะเสนาธิการร่วมของเกาหลีใต้ (JCS) เปิดเผยว่า เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกลงสู่ทะเลญี่ปุ่นในช่วงเช้าวันนี้ ด้านแหล่งข่าวรัฐบาลญี่ปุ่นระบุว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สหราชอาณาจักรป่วน หลังไฟฟ้าดับครั้งใหญ่กระทบสนามบิน,รถไฟ

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า ขณะนี้เกิดไฟฟ้าดับครั้งใหญ่เป็นวงกว้างในสหราชอาณาจักร ซึ่งส่งผลกระทบต่อสนามบิน, สัญญาณไฟจราจร และการให้บริการรถไฟ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุระเบิดคลังเก็บอาวุธรัสเซียในไซบีเรีย ส่งผลบาดเจ็บ 5 ราย

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวทาสส์รายงานว่า เกิดเหตุระเบิดที่คลังเก็บอาวุธของฐานทัพทหารรัสเซียในไซบีเรียในภูมิภาคคราสโนยาร์สค์ในวันนี้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ขู่ตัดสัมพันธ์ธุรกิจกับ"หัวเว่ย" ขณะพูดชัดสหรัฐยังไม่พร้อมทำข้อตกลงกับจีน

ส.ค. 62 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐจะตัดความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ แต่สิ่งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 21:54 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ