ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกพุ่งขึ้นในวันนี้ โดยราคาน้ำมันดิบเบรนท์ทะลุระดับ 107 ดอลลาร์/บาร์เรล ขณะที่ราคาน้ำมัน WTI ทะลุระดับ 94 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโมฮัมหมัด อิชาค ดาร์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีต่างประเทศปากีสถาน กล่าวในวันนี้ว่า การเจรจาทางอ้อมระหว่างสหรัฐและอิหร่านกำลังดำเนินอยู่ผ่านการส่งต่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ โพสต์ข้อความบน Truth Social ในวันนี้ ระบุว่า องค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ โพสต์ข้อความบน Truth Social ในวันนี้ เตือนให้อิหร่านให้ความจริงจังต่อการเจรจายุติสงครามกับสหรัฐให้เร็วกว่านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซัยยิด อับบาส อารักชี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอิหร่านเปิดเผยกับสถานีโทรทัศน์ IRIB ของรัฐบาลอิหร่านในวันพุธ (25 มี.ค.) ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮุนได มอเตอร์ (Hyundai Motor) ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่จากเกาหลีใต้ เปิดเผยในวันนี้ (26 มี.ค.) ว่า บริษัทตั้งเป้าหมายระยะกลางในการเพิ่มยอดขายในตลาดจีนมากกว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เปิดเผยวันนี้ (26 มี.ค.) ว่า เกิดเหตุระบบป้องกันภัยทางอากาศยิงสกัดขีปนาวุธทิ้งตัว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์เอ็นทีวี (NTV) สื่อท้องถิ่นของตุรกีรายงานในวันนี้ (26 มี.ค.) ว่า เรือบรรทุกน้ำมันดิบของตุรกีที่กำลังลำเลียงน้ำมันจากรัสเซียจำนวน 140,000... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลลิงตัน คู รัฐมนตรีกลาโหมไต้หวัน เปิดเผยว่า แผนจัดซื้ออาวุธชุดใหม่จากสหรัฐฯ ซึ่งรวมถึงขีปนาวุธสกัดกั้นขั้นสูง ยังคงเดินหน้าได้ตามกำหนด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่อิสราเอลเปิดเผยในวันนี้ (26 มี.ค.) ว่า อาลีเรซา ทังซิรี ผู้บัญชาการกองทัพเรือแห่งกองกำลังพิทักษ์ปฏิวัติอิสลามของอิหร่าน (IRGC)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดลบในวันนี้ (26 มี.ค.) โดยนักลงทุนยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในตะวันออกกลาง หลังจากสหรัฐอเมริกาและอิหร่านส่งสัญญาณไปคนละทางเกี่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดร่วงลงในวันนี้ (26 มี.ค.) หลังจากอิหร่านส่งสัญญาณว่าไม่มีความตั้งใจที่จะจัดการเจรจาโดยตรงกับสหรัฐอเมริกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานการณ์ขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิงในออสเตรเลียรุนแรงขึ้น ล่าสุดมีรายงานว่าสถานีบริการน้ำมันกว่า 500 แห่งทั่วประเทศไม่มีน้ำมันอย่างน้อยหนึ่งชนิดจำหน่าย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาอีด คูเซชี เอกอัครราชทูตอิหร่านประจำเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เรือพาณิชย์ของเกาหลีใต้ยังสามารถเดินเรือผ่านช่องแคบฮอร์มุซได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เตหะรานไทมส์ของอิหร่านรายงานเมื่อวันอังคาร (24 มี.ค.) ว่า อิหร่านมองว่าการที่สหรัฐอเมริกาเรียกร้องให้มีการเจรจาเพื่อยุติสงครามนั้น เป็น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เคียร์ สตาร์เมอร์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ประกาศเมื่อวันพุธ (25 มี.ค.) ว่า รัฐบาลเตรียมออกมาตรการห้ามพรรคการเมืองรับเงินบริจาคเงินในรูปแบบคริปโทเคอร์เรนซี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเอ็กซ์ (X) ประสบปัญหาระบบขัดข้องในวันนี้ (26 มี.ค.) ส่งผลให้ผู้ใช้งานหลายร้อยรายแจ้งปัญหาว่าไม่สามารถเข้าใช้บริการได้ข้อมูลจาก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบในวันนี้ (26 มี.ค.) หลังจากสหรัฐอเมริกาและอิหร่านส่งสัญญาณไปคนละทางเกี่ยวกับความพยายามยุติความขัดแย้งทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบในวันนี้ (26 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายทำกำไรหลังจากตลาดปรับตัวขึ้นแรงในช่วงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางฟิลิปปินส์ (BSP) ประกาศคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 4.25% ในการประชุมวันนี้ (26 มี.ค.) ซึ่งเป็นการประชุมนอกกำหนดการแถลงการณ์ของ BSP... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯ ได้ยื่นฟ้องชาวจีน 6 ราย และบริษัทเภสัชกรรม 2 แห่ง ในคดีที่เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด การฟอกเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดลบเล็กน้อยในวันนี้ (26 มี.ค.) โดยปรับตัวตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ที่ร่วงลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวของอิหร่านรายงานว่า รัฐสภาอิหร่านเตรียมผลักดันกฎหมายเรียกเก็บค่าผ่านทางจากเรือที่สัญจรผ่านช่องแคบฮอร์มุซ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซาอุดีอาระเบีย ผู้ส่งออกน้ำมันรายใหญ่ของโลก เตรียมปรับลดปริมาณส่งออกน้ำมันดิบไปยังจีนและอินเดียในเดือนเม.ย. หลังความขัดแย้งในตะวันออกกลางยืดเยื้อ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) กำลังจัดทำแบบจำลองสถานการณ์ (Scenarios) รายประเทศ เพื่อประเมินว่าประเทศใดบ้างที่อาจจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือทางกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกาหลีใต้กำลังเร่งเดินหน้าคว้าสัญญามูลค่าประมาณ 60 ล้านล้านวอน (4 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในการจัดหาเรือดำน้ำให้กองทัพเรือแคนาดา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์กัมพูชาออกประกาศเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันพุธที่ผ่านมา (25 มี.ค.) ระบุว่า ราคาน้ำมันขายปลีกภายในประเทศยังคงปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังภาคพื้นดินของญี่ปุ่นเตรียมเข้าร่วมการซ้อมรบในฟิลิปปินส์อย่างเต็มรูปแบบในเดือนหน้า ซึ่งถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ห่า เหงียน แมคนีล รักษาการผู้บริหารสำนักงานความปลอดภัยด้านการขนส่ง (TSA) เผยว่า ระยะเวลารอคิวที่จุดตรวจความปลอดภัยในสนามบินสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 26 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าปรับตัวลงในวันนี้ (26 มี.ค.) ท่ามกลางความวิตกกังวลว่าสงครามในตะวันออกกลางอาจยืดเยื้อ... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 26 มีนาคม พ.ศ. 2569 11:54 น.